Húng Nhại Phần 1 - Mockingjay Part 1

Húng Nhại Phần 1

Status:
SD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
985 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Húng Nhại Phần 1 Full

Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Đạo diễn: Francis Lawrence
Sản xuất: Color Force , Lionsgate
Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
Quốc gia: USA
Năm PH: 2014
Bản SD-VietsubĐã thoát khỏi âm mưu của thế lực cầm quyền Panem vào cuối phần trước, Katniss Everdeen trở thành biểu tượng cho phong trào chống lại sự cai trị tàn bạo của Capitol và cùng lực lượng kháng chiến tập trung tại Quận 13. Trong khi đó, sang phần này nhân vật Tổng thống Snow đã thay thế Alma Coin trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Sau khi bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark của Katniss, Snow đã dùng mọi cách từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn tinh thần để bắt Peeta và những người khác phải khai ra thông tin và phản bội Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Panem để khẳng định sức mạnh thống trị của Capitol lên 12 Quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss và Quận 13 là hành động phản bội vô nghĩa.

Trong một trích đoạn đặc biệt vừa được nhà sản xuất công bố, một trích đoạn từ bộ phim với sự xuất hiện của Tổng thống Snow đang trong một bài diễn văn kêu gọi sự trung thành của Panem với Capitol, và đứng bên cạnh là Peeta Mellark, khiến người xem hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra với anh hay anh đã bị Snow thuần phục.

Comments

comments

Phim Húng Nhại Phần 1 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Húng Nhại Phần 1

Hình Ảnh Phim Húng Nhại Phần 1

Diễn Viên Phim Húng Nhại Phần 1

Thông Tin Phim Húng Nhại Phần 1

Nội Dung Phim Húng Nhại Phần 1

Chúc các bạn xem phim Húng Nhại Phần 1 vui vẻ.