Hoa Trong Ngục - The Flower in Prison

Hoa Trong Ngục

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Kim Ho Young ,
Diễn viên:
Choi Tae Joon ,Go Soo ,Jin Se Yun ,Jun Kwang Ryul ,Jung Da Bin ,Jung Joon Ho ,Kim Mi Sook ,Kim Soo Yun ,Park Joo Mi ,Yoon Joo Hee ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 24-25
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
27,778 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Hoa Trong Ngục Tập 24-25

Hoa Trong Ngục (The Flower In Prison) tập 24 tập 25/26/27/28 tập cuối xoay quanh nhân vật Ok Nyeo, hay còn được gọi là Lee Seo Won (Jin Se Yeon), một người con gái sinh ra trong ngục tù. Trưởng thành, Ok Nyeo luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng Waeji-bu, hệ thống pháp luật của Joseon.
hoa trong nguc

Hoa Trong Ngục của một cô gái hiện tại chưa có tình yêu, em nói là hiện tại nhé chàng trai, nó sẽ như cán cân của một Thiên Bình anh ạ. Mỗi ngày của cô ấy là sự cân bằng, nó đều đều đến độ khi bạn cô ấy hỏi có chuyện gì vui không? thì chẳng có gì đặc biệt hiện lên trong đầu cô ấy cả.

Cân bằng là thế nhưng sẽ có lúc cô ấy chông chênh và chao đảo. Sẽ có lúc cô ấy tủi thân vì cảm thấy mình thật đáng thương đi thèm khát chút tình cảm rơi vãi của thiên hạ. Cô ấy sẽ rung động vì một chàng trai khác nhưng lại chẳng dám tiến đến vì còn nhiều e ngại, để rồi thời điểm qua đi, cô ấy lại gán cho mối quan hệ ấy cái tên khác chỉ vì không cam tâm là người bình thường trong cuộc sống của người kia.

Nhiều lúc cô ấy sẽ ích kỷ, muốn một lần làm người xấu giành về mình cái thứ tình cảm rơi vãi ấy, rồi lại tự vỗ về bản thân mình để cân bằng lại thứ cảm xúc chết tiệt, xấu xa ấy. Nhưng thực ra vì chàng trai ấy chẳng phải anh, và sự rung động ấy cũng chưa đủ lớn để cô ấy tiến đến nên dù có chút nuối tiếc nhưng sẽ để thời điểm ấy qua đi.

Rồi cô ấy sẽ sớm trở về với cái cân bằng vốn có của mình, để một ngày sẽ vui hơn chút khi bắt gặp một anh chàng dễ thương nào đó, rồi vẩn vơ nghĩ biết đâu đó là chàng trai của mình. Cô ấy sẽ cười thật tươi, bỏ lại chút buồn phiền cô đơn vì cô ấy tin người con trai của mình sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm, thời điểm ấy là sự đặc biệt nên cô ấy sẽ không phung phí nó cho những người con trai khác. Cô ấy cười, đôi chân cô ấy bước nhanh hơn, nhún nhảy theo điệu nhạc và bắt đầu một ngày mới. Xem phim hoa trong ngục trọn bộ 50 tập vietsub hd năm 2016 tại binphim.com.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hoa Trong Ngục tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hoa Trong Ngục

Hình Ảnh Phim Hoa Trong Ngục

Diễn Viên Phim Hoa Trong Ngục

Thông Tin Phim Hoa Trong Ngục

Nội Dung Phim Hoa Trong Ngục

Chúc các bạn xem phim Hoa Trong Ngục vui vẻ.