Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2 - Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren (Drama) 2016

Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Status:
2016
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lý Thuần ,Phạm Thế Kỷ ,Thái Văn Tĩnh ,Trịnh Nghiệp Thành ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Kiếm Hiệp, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập cuối
Năm phát hành:
HD
Lượt xem:
1,422 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2 Tập cuối

Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân trọn bộ 2016 full HD vietsub. Bộ phim Hoa Giang Chi Ho Bat Luong Nhan chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đồ họa cùng tên. Loạn thế cuối thời Đường, Chu Ôn sát hại tàn bạo Đường Chiêu Tông Lý Diệp, rửa máu hoàng thành, tranh quyền đoạt vị, diệt Đường xưng đế. Cùng với sự biến mất của gia tộc Đại Đường Lí Thị còn có tổ chức quan phủ thần bí “ Bất Lương Nhân” và kho báu quốc gia.

hoa giang chi ho bat luong nhan

 

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (2016) chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên. Các nhân vật chính trong phim cùng quần hiệp ẩn sĩ phất kiếm giang hồ, cùng cháy hết tuổi trẻ và trải nghiệm tình ái xuyên suốt thời loạn thế hỗn độn, các biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội cùng bao thăng trầm bi hỷ. Cuối cùng từ trong thời đại tàn lụi này đã khơi dậy nên nguồn sức mạnh then chốt, khai sáng nên một kỷ nguyên mới, lập nên một truyền kỳ võ hiệp lịch sử Trung Quốc huy hoàng và lãng mạn.

hoa giang chi ho bat luong nhan

Giang hồ tương truyền, bí mật kho báu đó nằm trong Long Tuyền Kiếm, người có được kiếm là có được cả thiên hạ. Nhưng chỉ có long mạch Lí Thị mới có thể biết được bí mật liên quan đến kho báu trong kiếm Long Tuyền. Thập hoàng tử Lí Tinh Vân may mắn vượt qua kiếp nạn, cùng với sư muội thanh mai trúc mã của mình là Lục Lâm Hiên đi ẩn cư cùng sư phụ Dương Thúc Tử.

hoa giang chi ho bat luong nhan

 

Nhưng cho dù vậy cũng không xoay chuyển được số mệnh. Từ khi sư huynh muội Lí Tinh Vân xông pha giang hồ, Long Tuyền Kiếm cũng bắt đầu xuất hiện. 3 thế lực lớn trên giang hồ là Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán cũng dần xuất hiện, tranh đấu lẫn nhau. Quá trình rèn luyện trên giang hồ, 2 sư huynh muội Lí Tinh Vân cũng đồng thời có duyên gặp gỡ với thiếu chủ Thông Văn Quán Trương Tử Phàm thân thế không rõ ràng, cùng với thị nữ Huyễn Âm Phường Cơ Như Tuyết và 4 anh hùng đại hiệp, rơi vào vòng xoáy lịch sử.

Cùng đón xem Hoa Giang Chi Ho Bat Luong Nhan trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 2
Tân Anh Hùng Xạ Điêu
Tân Mãnh Long Quá Giang

Comments

comments

Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Hình Ảnh Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Diễn Viên Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Thông Tin Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Nội Dung Phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2

Chúc các bạn xem phim Họa Giang Chi Hồ Bất Lương Nhân Phần 2 vui vẻ.