Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun

Hậu Duệ Của Mặt Trời

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Lee Eung Bok ,
Diễn viên:
Hyun Jyu Ni ,Jin Goo ,Jo Jae Yoon ,Jo Woo Ri ,Kang Shin Il ,Kim Ji Won ,Kwak In Joon ,Onew ,Seo Jung Yun ,Song Hye Kyo ,Song Joong Ki… ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
95,046 views
Đánh Giá:
(19 Phiếu, Trung bình: 4.63 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập Cuối

Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) 16 tập 15/16 cuối trọn bộ vietsub phim tình cảm Hàn Quốc năm 2016, tình yêu vốn như vậy bất lụân là dài hay ngắn 10 năm hay một tháng chỉ cần là chân thành sâu nặng đủ để khiến người ta bất chấp hi sinh, đeo đuổi mà không màng kết cục, chớp mắt một cái đã xong một đời người. Tôi có đọc đâu đó con người không có ai thiếu ai mà không sống đựơc,dù vô tình hay hữu ý, cố hữu hay hồng nhan chỉ cần quay đầu đã hóa xa lạ.

hậu duệ của mặt trời

Hậu Duệ Của Mặt Trời, chúng tôi gặp nhau là duyên, kết thúc cũng là hết duyên. Đời người có thể gặp được nhau đã là một hạnh phúc. Anh ta mối tình đầu của tôi, người đầu tiên tôi thích, anh ta daỵ tôi cách yêu một người và cũng anh ấy khiến tôi tổn thương. Anh bảo anh yêu tôi theo cách của người trưởng thành cách mà tôi không bao giờ hiểu được. Anh bảo tôi trẻ con, cố chấp, bốc đồng. Tôi chấp nhận vì tôi nghĩ khoảng cách 8 tuổi của chúng tôi. Chúng tôi cãi nhau rồi lại làm lành thực ra tôi chưa từng trách anh ấy vô tâm.Đó là cái giá phải trả khi yêu và tôi nguyện ý với cảm xúc của mình. Tôi vốn bất chấp cho rằng ngoại trừ anh ấy tôi không thể yêu ai và cũng chỉ anh ấy ngoài ra những tình cảm khác với tôi đêu là vướng bận.

Hậu Duệ Của Mặt Trời, tôi dốc cạn trái tim của mình để yêu một người đàn ông đã cũ và dĩ nhiên tôi chưa từng hối hận. Tôi từng xóa đi tất cả mọi tin nhắn xóa đi tất cả những gì liên lạc giữa chúng tôi duy chỉ có kí ức tôi không xóa được. Con đường chúng tôi đi qua, nơi chúng tôi từng đến, chỗ ngồi quán ăn quen thuộc, mọi thứ thuộc về anh ấy tôi đều nhớ rất rõ và tôi chọn giữ lại một nơi sâu nhất. Dáng vẻ, nụ cười, cách anh ấy nắm tay thật chặt, cách anh ấy ôm tôi, cả lúc tôi đưa tay chạm cằm anh ấy thích thú cảm giác giống lúc nhở vút cằm lởm chởm râu của ba vậy.

Tôi bất chợt nhận ra rằng có những thứ phải tự mình đối mặt không trốn tránh. Từ đó về sau chúng tôi không nói với nhau một câu nào.Khi vết thương đã lành tôi vẫn nghĩ về anh ấy vẫn dành cho anh ấy bằng tất cả sự trân trọng, vẫn dành cho anh ấy những lời lẽ trân trọng, tôi tôn thờ với kí ức của tôi về anh ấy tuy nhiên anh không còn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của tôi nữa.

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Tựa phim: Hậu Duệ Của Mặt Trời/ 태양의 후예 / Descendants of the Sun
Đài phát sóng: KBS2
Ngày phát sóng: 22h00 Thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên Binphim từ 24/2/2016.

Phim liên quan: co gai den tu dai duong

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Hình Ảnh Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Diễn Viên Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Thông Tin Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Nội Dung Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Chúc các bạn xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời vui vẻ.