Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2 - Descendants Of The Sun Season 2 (2017)

Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Status:
Vietsub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
Kim Eun Sook ,
Diễn viên:
Kim Ji Won ,Song Hye Kyo ,Song Joong Ki… ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
915 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2 Tập 1

Xem Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2 – Descendants Of The Sun Season 2 (2017) phim hau due cua mat troi phan 2 vietsub thuyết minh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 tiếp nối sự thành công của phần 1 nhà sản xuất khẳng định sẽ tiếp tục sản xuất thêm phần 2 Jung Sung Ho đã tiết lộ rằng biên kịch Kim Eun Sook “Chúng tôi vẫn đang thảo luận nội dung phần hai có nên tiếp tục là câu chuyện về một người lính nữa hay không. Hậu duệ mặt trời là một bộ phim hàng đầu và được làn sóng Hallyu đón nhận nồng nhiệt, Phim trọn bộ trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

hau due cua mat troi phan 2

Theo Mydaily, trong buổi trò chuyện với phóng viên vào sáng 23/4, người đứng đầu đài KBS trong sản xuất phim truyền hình – ông Jung Sung Ho tiết lộ về một dự án tiếp theo của Hậu duệ mặt trời. “Chúng tôi muốn đền đáp khán giả hâm mộ bằng phần tiếp theo của phim. Thành công của phim tại thị trường trong và ngoài nước là động lực cho toàn ê-kíp. Hậu duệ của mặt trời không chỉ làm nên cơn sốt tại Hàn Quốc mà còn tạo ra làn sóng Hallyu thứ 3. KBS vì thế đã có kế hoạch sản xuất phần 2 của phim ra mắt vào năm 2017”, Jung Sung Ho nói.

hau due cua mat troi phan 2

Tuy nhiên, ông xác nhận biên kịch Kim Eun Sook cho rằng phần 2 sẽ là sự thừa thãi. “Phần 2 có còn là câu chuyện quân nhân hay không còn là vấn đề cần thương thảo. Hậu duệ mặt trời là dự án thành công nhất năm nay, đồng nghĩa với điều đó, chúng tôi muốn tạo nên dự án tương tự tiếp nối”. hau due cua mat troi phan 2, hau due cua mat troi phan 2 tap 1, hau due cua mat troi phan 2 trailer, hau due cua mat troi phan 2  dien vien,

Phát ngôn của Jung Sung Ho khiến khán giả vẫn bán tín bán nghi vào khả năng phần 2 của phim.”Có thể ông Jung chỉ đang nói về một dự án tương tự kế tiếp của phim mà thôi”, một ý kiến chia sẻ trên Mydaily.

Comments

comments

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Hình Ảnh Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Diễn Viên Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Thông Tin Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Nội Dung Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2

Chúc các bạn xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Phần 2 vui vẻ.