Hành Vi Phạm Tội - Criminal Minds 2017

Hành Vi Phạm Tội

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Lee Jung Hyo ,Yang Yoon Ho ,
Diễn viên:
Lee Joon Ki ,Lee Sun-Bin ,Moon Chae Won ,Son Hyun-joo ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
289 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hành Vi Phạm Tội Trailer

Phim Hành Vi Phạm Tội Hàn Quốc – Criminal Minds 2017 vietsub thuyết minh tập 1 2 3 phim là dự án đầu tiên của tvN trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm là Criminal Minds, phiên bản làm lại từ series truyền hình cùng tên của đài Mỹ CBS. Bộ phim xoay quanh các profiler (chuyên gia phá án bằng tâm lí học), những người điều tra các vụ án dựa trên góc nhìn của tội phạm. Criminal Minds bản Hàn từng mất khá nhiều thời gian cho khâu casting trước khi có được cái gật đầu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won.

phim hanh vi pham toi han quoc

Nhưng anh ta vẫn tỏ ra quyến luyến bé, quan tâm đặc biệt đến nó làm như thằng bé bụ bẩm vừa biết nói bập bẹ này có sức thu hút đặc biệt đối với anh ta. Qua cô Huế y sĩ chị cũng biết đôi điều về anh ta. Tên là Phạm Văn Quân, đã từng đi bộ đội, có một mối tình dang dỡ trong chiến tranh. Hoà bình rồi, cuộc sống ổn định, anh ta có một cửa hiệu bán tạp hoá bên chợ Ba mươi tháng tư, sống với mẹ và một cô em gái… tất cả những chuyện về Quân chị không hề quan tâm. Xem phim hanh vi pham toi. Thêm nữa đó lại là lẽ sống của đời chị. bởi vậy chị thường tìm cách giữ rịt lấy thằng bé ở trong nhà mỗi khi thoáng thấy Quân đi vào hay đang đứng nói chuyện với ai đó cạnh cây bàng. Còn bé Nhựt vừa nhác thấy Quân đã vứt bỏ cả đồ chơi, bỏ dỡ chén cơm đang ăn tất tả chạy ra ngoài “Ba! Ba Quân! “. Nó hét to lắm. Thật là ghét! Thơm bị lãng tai mà còn nghe nó hét inh ỏi. mỗi lần nghe như vậy chị lại thấy tưng tức, mặc dù tất cả trẻ ở đây đều gọi Quân là “Ba Quân”. Phim Hanh vi pham toi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hành Vi Phạm Tội tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hành Vi Phạm Tội

Hình Ảnh Phim Hành Vi Phạm Tội

Diễn Viên Phim Hành Vi Phạm Tội

Thông Tin Phim Hành Vi Phạm Tội

Nội Dung Phim Hành Vi Phạm Tội

Chúc các bạn xem phim Hành Vi Phạm Tội vui vẻ.