Hạnh Phúc Trở Về - HTV7

Hạnh Phúc Trở Về

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Vũ Đình ,Đồng Dĩ Huyên ,Lý Tẩm ,Ngô Trác Hy ,Quách Gia Hào ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 49
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,611 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hạnh Phúc Trở Về Tập 49

Xem Phim Hạnh Phúc Trở Về Trọn Bộ tập 50 tập cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc  Đã lỡ thích nhau rồi cảm xúc sẽ nhiều vô kể. Một ngày bỗng chốc bạn cảm thấy cái cuộc đời này cái gì cũng trở nên thú vị và muốn sống mãi trong cái cảm giác đó. Cũng có khi bạn trở nên vui vẻ hẳn lên chỉ vì thấy nick Y!M của người ta sáng đèn. Bạn muốn nói, muốn nói thật nhiều và chỉ muốn nói với người ta thôi lí do chỉ bởi vì đó là người bạn thích. Chúc các bạn xem phim hạnh phúc trở về vui vẻ!

hanh phuc tro ve

Nội dung phim hạnh phúc trở về Rồi có thể hôm qua bạn sung sướng đến phát điên khi người ta nói rằng họ cũng thích bạn hôm nay bạn có lại cảm thấy hụt hẫng vì một chút lặng yên của họ. Rồi đến ngày kia bạn có thể trở nên lo lắng chỉ vì biết hôm nay người ta không được vui. Và hôm sau, hôm sau nữa bạn tò mò muốn biết hôm nay người ta làm gì, có may mắn và hạnh phúc không. Rồi mỉm cười khi thầm chúc người ấy ngủ ngon. Đang những ngày thị trấn chuyển sang những màu sắc lạ lùng. Các tàng cây chơm chớm vàng lo âu nhìn xuống những mái nhà và khoảng phố đã trả lá khô mấy lượt. Trời lúc chói gắt, lúc xanh xỉn như mảnh vỏ cam. Đọc đi đọc lai bức điên bố nó gửi về, nó nằm còng queo trong góc nhìn ra cửa sổ, sợ đến cả sự lặng lẽ sau lưng và cái bóng gầy nhỏ của bà in từ vách này sang vách khác.

phim hanh phuc tro ve

Niềm tin trong phim hanh phuc tro ve giống như một hạt mầm bị vùi sâu trong đất, nhiều khi người ta ngỡ nó không tồn tại, nhưng không một lúc nào hạt mầm ấy không khát khao vươn dậy. khác với hi vọng, hi vọng ngắn ngủi và dễ biến thành thất vọng, còn niềm tin thì không.ngay cả khi bà bảo không tin nữa thì giây phút đó, cũng là lúc niềm tin bùng lên mạnh mẽ nhất hiểu không?

xem phim hanh phuc tro ve thuyet minh tron bo

Phim Hanh Phuc Tro Ve có diến biến chi tiết như thế nào? Kết thúc ra sao? Những bài học quý giá nào được rút ra? Xin mời các bạn cùng xem phim tâm lý tình cảm hạnh phúc trở về tại BinPhim.Com nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim yeu khong kiem soat vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hạnh Phúc Trở Về tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hạnh Phúc Trở Về

Hình Ảnh Phim Hạnh Phúc Trở Về

Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Trở Về

Thông Tin Phim Hạnh Phúc Trở Về

Nội Dung Phim Hạnh Phúc Trở Về

Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Trở Về vui vẻ.