Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending

Hạnh Phúc Tìm Lại

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Kwon Sung Chang ,
Diễn viên:
Jang Na Ra ,Jung Kyung Ho ,Kwon Yool ,Seo In Young ,Yoo Da In ,Yoo In Na ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 5-6
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,293 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hạnh Phúc Tìm Lại Tập 5-6

Phim Hạnh Phúc Tìm Lại (One More Happy Ending) tập 3/4/5/6/7/8/9/10 cuối phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc năm 2016, cám ơn anh đã đến bên tôi để tôi biết rằng mọi thứ đến với nhau không hề dễ dàng. Cám ơn anh đã mang đến cho tôi nhiều niềm đau để tôi biết rằng niềm vui thật khó tìm thấy. Dù anh có đúng hay có sai đi chăng nữa thì dẫu sao giờ đây chúng ta cũng đã xa nhau rồi. Tôi không còn buồn như lúc trước nữa. Tôi chỉ cười vì sao mình mãi ngốc nghếch tin vào tình yêu nhiều đến vậy.

hạnh phúc tìm lại

Tôi không ổn, thật sự không ổn một chút nào kể từ ngày anh rời xa tôi. Cuộc sống Hạnh Phúc Tìm Lại của tôi đã bị vùi lấp bằng những tấm màn che đen tối, dường như nó đã phủ hết toàn bộ lối đi và đây cũng có thể là chốn trú ngụ an toàn nhất để tôi thỏa sức khóc cho hết nỗi lòng, khóc cho đến khi mệt nhoài và ngủ thiếp đi.

Tôi đã từng nghĩ rằng mình không thể tha thứ cho anh khi anh đã nhẫn tâm làm tổn thương tình cảm chân thành của tôi. Tôi nghĩ rằng con người như anh dù trái đất có hết đàn ông đi chăng nữa thì chẳng bao giờ tôi muốn gặp lại anh. Những ý nghĩ như vậy làm tôi càng căm ghét anh nhiều hơn. Đó cũng chỉ là những ý niệm tức thời trong cơn giận dữ, đau buồn của tôi trong niềm của phim Hạnh Phúc Tìm Lại.

Comments

comments

Phim Hạnh Phúc Tìm Lại tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hạnh Phúc Tìm Lại

Hình Ảnh Phim Hạnh Phúc Tìm Lại

Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Tìm Lại

Thông Tin Phim Hạnh Phúc Tìm Lại

Nội Dung Phim Hạnh Phúc Tìm Lại

Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Tìm Lại vui vẻ.