Hạnh Phúc Muộn Màng - THVL1

Hạnh Phúc Muộn Màng

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
THVL1 ,
Diễn viên:
THVL1 ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 401-402
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
534,102 views
Đánh Giá:
(45 Phiếu, Trung bình: 4.69 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Hạnh Phúc Muộn Màng Tập 401-402

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng  Tập 401 tap 402/401/400/402 Cuối THVL1 Phim Bộ Ấn Độ 2015, tôi yêu một cô gái với những tính cách đặc biêt, là và có lẽ theo tôi là tham vọng.Tham vọng với những hoài bão lớn của mình. Em tham vọng nhưng bình tĩnh và tốt bụng thành ra nhiều lúc em lại đứng lại nhìn người khác bước lên cao hơn vì em sợ làm tổn thương người khác. Có lần em nói với tôi: “Tớ đã từng bị tổn thương vì người tớ thương yêu nhất nên sẽ chẳng bao giờ tớ dám làm điều đó với ai cả. Nó cũng giống như tớ sợ cho người khác bước chân vào cuộc đời mình để rồi người đó lại ra đi và tớ lại tổn thương.”

hạnh phúc muộn màng

Tôi cũng đã học được ở em nhiều điều… Vậy nên tôi biết tôi sẽ phải trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Tôi biết mình phải hoàn thiện mình rất nhiều. Và như vậy em mới hài lòng về tôi và quan trọng hơn là tôi có thể che chở em bằng bất cứ cách nào tôi muốn. Dù em có mạnh mẽ đến cỡ nào tôi cũng muốn em trước tôi là cô bé dễ tổn thương, nhỏ bé mà tôi gặp trên sân bóng ngày nào. Có như vậy tôi mới đủ can đảm để nói: “Có tớ đây rồi, cậu không cần phải mạnh mẽ nữa!”

Tôi vốn không ngại chuyện cho đi mà chẳng cần nhận lại.Vì theo tôi, đó là tình yêu, là tính cách của tôi. Đến mức ai nghe xong câu chuyện tình của tôi nếu không bảo tôi điên thì cũng chê tôi dại. Dạo gần đây thì chuyện này còn thường xuyên hơn nữa… Dù Hạnh Phúc Muộn Màng tôi biết tất cả đều muốn tốt cho một kẻ si tình là tôi.

Vậy mà chuyện này đã kéo dài gần hai năm. Mùa đông lại đến và tôi gom chút kỷ niệm ít ỏi với em để vun đắp cho tình yêu của mình, ngày càng lún sâu làm tôi không thể dứt rời.Có điều nó là mông lung lắm, mờ mịt lắm. Tôi biết điều đó. Tôi biết chứ.

Người ta nói: “Mọi mối quan hệ có thể được đến bao lâu đều duy trì trên nền tảng của sự tôn trọng”. Đúng! Liệu em có không tôn trọng tôi? hay em là kẻ hững hờ? Chủ quan mà nói nếu lúc tôi suy nghĩ tích cực thì là không phải.Đặc biệt em không phải người như vậy đâu. Em tinh tế và khéo léo trong các mối quan hệ phim Hạnh Phúc Muộn Màng.

Kim Anh

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Hình Ảnh Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Thông Tin Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Nội Dung Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Muộn Màng vui vẻ.