Hận Tình Không Quên - Today TV

Hận Tình Không Quên

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Alden Richards ,Marian Rivera ,
Diễn viên:
Alden Richards ,Marian Rivera ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 42
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
59,577 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hận Tình Không Quên Tập 42

TodayTV Xem Phim Hận Tình Không Quên 35 Tập Cuối trọn bộ Phim Bộ Philippines 2016, một bộ phim tâm lý đặc sắc, phim nói về cặp đôi đẹp tài và đa cách Marian Rivera, Alden Richards, nhưng đau buồn thay Alden Richards lại phản bộ cô gái Marian Rivera, khiến Marian Rivera ôm mối hận tình trong lòng dù có biết bao nhiêu trai đẹp bay quanh tỏ tình với cô. có lẽ đó là nhát dao cuối đâm vào cô khi biết mình sẽ không bao giờ quên hận tình. phim sẽ lên sóng todaytv và độc quyền tại binphim.com.

hận tình không quên

Không hiểu sao cứ mưa là lại thấy buồn. Những ngày này, cảm xúc lúc nào cũng lơ lửng một cách khó hiểu. Ngay cả việc nắm bắt suy nghĩ của chính mình cũng thật khó thực hiện. Yêu – ghét lẫn lộn như một mớ hỗn độn cứ quẩn quanh trong đầu. Những ngày này, chỉ thích cuộn tròn trong chăn ấm, đổ mình theo những bản ballad nhẹ nhàng nhưng buồn thấu lòng. Đôi khi sẽ là một tách café nghi ngút khói. Hương vị thơm nồng mê hoặc lan tỏa vào không gian, cuốn theo cả thực tại. Tâm hồn và thể xác như thể hòa quyện vào nhau, tan ra, bềnh bồng trôi…
han tinh khong quen
Những ngày này, có ai lựa chọn đi theo những ảo mộng xa xôi? Rằng tuổi trẻ thì phải sống hết mình, yêu hết mình, dù cho ra sao thì cũng không nuối tiếc? Cuối cùng, vẫn cứ là mưa sau những ngày tạnh, như một điều chắc chắn rằng, sẽ vẫn lạnh khi ai đó rời xa… Nếu yêu thương là vĩnh cửu thì tóc đã chẳng bạc, con người sẽ không biết buồn và Trái Đất sẽ không phải chứa nhiều nước mắt. Bởi thế nên mưa vẫn cứ rơi, lòng người vẫn không thể vui trọn vẹn. Nhưng có mưa, người ta mới dễ dàng che giấu những giọt nước mắt. Có mưa, người ta mới có lý do để mình thỏa sức buồn.
hận tình không quên todaytv
Nắng mưa, xét cho cùng cũng là chuyện của trời. Còn yêu đương là sự lựa chọn của mỗi người. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra mình cực kỳ may mắn khi có một ai đó đến bên đời, đặt những điểm nhấn cho cuộc sống vô cùng nhạt nhẽo trước đây. Dù cho đó là một nửa thực sự sẽ mãi ở bên, hay chỉ là một chút thoáng qua bên đời, thì cũng vẫn là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bởi, mỗi người đi qua đời ta đều đã được sắp đặt bởi định mệnh.
Những kỷ niệm cũng chỉ là ngày hôm qua. Nhưng có bao nhiêu ngày mưa là bấy nhiêu ngày trái tim tắt lửa. Người ta vẫn thường bảo, có đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng. Sau bao nhiêu ngày mưa, điều nhận được sẽ là những tia nắng vàng ươm, lấp lánh vẹn niềm vui. Nhưng sau bao nhiêu thương nhớ, khổ đau, ta sẽ nhận lại những gì?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hận Tình Không Quên tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hận Tình Không Quên

Hình Ảnh Phim Hận Tình Không Quên

Diễn Viên Phim Hận Tình Không Quên

Thông Tin Phim Hận Tình Không Quên

Nội Dung Phim Hận Tình Không Quên

Chúc các bạn xem phim Hận Tình Không Quên vui vẻ.