Hai Người Mẹ - Kênh HTV2

Hai Người Mẹ

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7,248 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Hai Người Mẹ Tập Cuối

Xem Phim Hai Người Mẹ 108 tập 79/80/81/82 cuối trọn bộ kênh htv2 phim Hàn Quốc năm 2016,  không còn tình cảm gì nữa, em chắc chắn thế, chỉ còn những nhớ nhung thôi, vì đó là lần đầu tiên trong lâu lắm em gặp lại được chính mình trong cái xó cũ bám mạng nhện, để biết được tình cảm của em vẫn còn có thể trao đi thêm lần này và những lần khác nữa… Em cũng chẳng viết bài này để than vãn gì, em chỉ viết để nếu anh đọc được, và biết được là nó giành cho mình.

hai nguoi me

Hôm nay là 3 ngày sau cái ngày lễ tình nhân đầy đợi chờ kia. Cũng là đúng 7 tháng của mình nếu mình còn quen nhau. Nếu lúc đó em không vội nói những lời tạm biệt. Nếu lúc đó không tự dưng em lại đi thích 1 người khác, rồi vì biết mình có lỗi, em đã chọn cách rời xa anh.

phim hai nguoi me

Bây giờ thì em vẫn nhớ anh đấy thôi, nó giống như thói quen hay sao ý, cứ lâu lâu lại trằn trọc nhớ anh. Không còn tình cảm gì nữa, em chắc chắn thế, chỉ còn những nhớ nhung thôi, vì đó là lần đầu tiên trong lâu lắm em gặp lại được chính mình trong cái xó cũ bám mạng nhện, để biết được tình cảm của em vẫn còn có thể trao đi thêm lần này và những lần khác nữa. Cảm ơn anh vì đã cho em 1 mùa hè đáng nhớ, 1 mùa hè thôi mà làm em thay đổi nhiều quá vì phim hai người mẹ.

phim hai nguoi me htv2

Lễ Tình Nhân vừa rồi, em định gửi cho anh 1 lời chúc:) để anh tìm được ai đó mới ấy mà, và dĩ nhiên sẽ tốt hơn em tại em xấu tính và trẻ con lắm, không được như anh. À ừ, thì mình vẫn là bạn bè, là anh em, vẫn chưa bao giờ hủy kết bạn trên Facebook, tại anh và em, nhìn qua nhìn lại thì thật là ngắn quá.

Rồi thì vẫn giữ thói quen vào Facebook chú, chỉ để coi xem hôm nay sống thế nào rồi, có gì cho thấy là chú còn nhớ về tôi không thôi. Và thì hôm trước vào Facebook anh, thấy có chị kia xinh lắm, lại hợp với anh, vừa đủ tiêu chuẩn anh nhỉ? Thêm cái nụ cười duyên mà anh cực mê và cái nhìn trí thức nữa. Rồi em cũng đọc được những lời nói đàng hoàng anh dành cho chị, khác hẳn với những lời hại não dành cho bạn bè, và em nữa. Em vui lắm, vì giờ em có lý do để bớt mất ngủ để suy nghĩ mấy chuyện vớ vẩn như là quay lại với nhau rồi.

Xem phim hai người mẹ một phiên bản khác tên gốc đẻ mướn nói về thân phận mang thai hộ đầy khổ cực khi phải bán con mình mang nặng đẻ đâu. khai thác đề tài cấm mang thai hộ được cấm trước pháp luật, phim công khai những ám lực thiệt thòi mà người phụ nữ phải mang chiệu. Vược qua đâu khổ khi cuộc hôn nhân đổ vỡ Baek Yeon Hee bước tiếp thềm vào cuộc hôn nhân mới với muôn vàn khó khăn bởi áp lực sinh con nối dõi. tuy cô bị vô sinh nhưng dưới áp lực của gia đình chồng cô phải tìm cách kiếm người mang thai hộ mình. Phim liên quan sống để chuộc lỗi

Comments

comments

Phim Hai Người Mẹ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hai Người Mẹ

Hình Ảnh Phim Hai Người Mẹ

Diễn Viên Phim Hai Người Mẹ

Thông Tin Phim Hai Người Mẹ

Nội Dung Phim Hai Người Mẹ

Chúc các bạn xem phim Hai Người Mẹ vui vẻ.