Giọt Lệ Cứu Mạng - VTVCab1

Giọt Lệ Cứu Mạng

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,830 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Giọt Lệ Cứu Mạng Tập Cuối

Giọt Lệ Cứu Mạng vtvcab1 tập cuối trọn bộ, sinh ra trong gia đình giàu có và được bảo bọc từ nhỏ, cô tiểu thư Diane luôn nhìn cuộc sống màu hồng với sự lạc quan không bao giờ tắt. Thế nhưng, bất hạnh đột ngột ập đến khi một ngày nọ, Diane gặp phải tai nạn giao thông khiến cô lâm vào tình trạng chết não. Trong trạng thái hồn lìa khỏi xác, cô đã gặp được Jake – “người dẫn dắt” cho những linh hồn. Do nhận thấy số mạng Diane chưa tận, Jake quyết định cho cô cơ hội trở lại thế gian, với điều kiện sau 40 ngày, Diane phải có được ba giọt lệ khóc thương thật sự từ ba người không chung huyết thống. Để làm điều đó, Diane được Jake hướng dẫn mượn thân xác của Ysabel – cô gái mang nhiều u uất, chỉ sống về đêm và là nguyên nhân khiến cô gặp nạn.

giot le cuu mang

Ngày anh quen nhóc cũng bắt đầu chuỗi những ngày mưa bất chợt giữa cái tiết trời không thể yêu thương nổi của Hà Nội, cả anh và nhóc đều yêu mưa, yêu những lúc đi dạo trong làn mưa bay hay vứt tất cả để dầm mình trong những cơn mưa xối xả. Nhóc, một cô bé vô lo, vô nghĩ luôn giữ nụ cười trên môi, giận nhanh, quên nhanh. Anh, một chàng trai cũng luôn cười nhưng là để che giấu rất nhiều nỗi buồn nặng trĩu trong tim. Ngày mình gặp nhau cũng là ngày anh vừa chia tay tình yêu khắc cốt ghi tâm của mình chưa được bao lâu, trong tim khi nào cũng man mác một nỗi buồn.

phim giot le cuu mang vtvcab1

Nhóc đến mang theo nụ cười với má lúm đồng tiền đáng yêu, đôi mắt long lanh biết nói cùng với những câu chuyện đủ thể loại dài bất tận. Nhóc có thể luyên thuyên hàng giờ liền xoa dịu nỗi buồn, cô đơn trong anh, cho anh cảm giác yên bình một góc nhỏ trong tâm hồn. Cứ như vậy anh thích nhóc ngay từ lần đầu gặp gỡ, một chút rung động nhỏ từ con tim đã chai sạn cảm xúc. Nhưng anh lựa chọn chôn chặt chút rung động nhỏ này vào sâu một góc trong tim vì đã quá mệt mỏi với tình yêu, sợ lại nhận thêm những vết thương mặc dù nó chưa kịp bắt đầu.

Kim Ngan vtvcab

Comments

comments

Phim Giọt Lệ Cứu Mạng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Giọt Lệ Cứu Mạng

Hình Ảnh Phim Giọt Lệ Cứu Mạng

Diễn Viên Phim Giọt Lệ Cứu Mạng

Thông Tin Phim Giọt Lệ Cứu Mạng

Nội Dung Phim Giọt Lệ Cứu Mạng

Chúc các bạn xem phim Giọt Lệ Cứu Mạng vui vẻ.