Giáo Sư Lưu Manh - THVL2

Giáo Sư Lưu Manh

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 59-60
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
6,244 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Giáo Sư Lưu Manh Tập 59-60

Phim Giáo Sư Lưu Manh Trọn bộ Bộ phim tâm lý hình sự Giáo Sư Lưu Manh Tập 55/56/57/58/59/60/61/62 Hồng Kông của hai vị đạo diễn Dư Kiến Dụng và Âu Dương Thanh có thời lượng 44 tập với sự tham gia của các diễn viên Lý Hương Văn, Ngô Giai Nhiên, Lưu Tuấn, Vương Giang Lâm…Đây alf một bộ phim tâm lý xưa của điện ảnh Hồng Kông và bộ phim được coi là hiếm có trong thời đại ngày nay. Bộ phim hiện được chiếu trên Thvl2, xin mời các bạn đón xem.

Xem phim Giáo Sư Lưu Manh Bộ phim là câu chuyện kể về một người thầy giáo được mọi người vô cùng kính nể và đặt biệt danh và gọi là “giáo sư”. Nghề giáo là một nghề rất được kính trong trong xã hội; nhưng cũng chính điều đó làm cho nhiều người thầy phải nhìn nhận lại bản thân mình và luôn cố gắng trau dồi cho bản thân về kiến thức chuyên môn, kiến thức về tâm sinh lý để nắm bắt được tâm lý học trò, hiểu học trò của mình hơn, hiểu đượcn hững tâm tư nguyện vọng nhằm mang đến cho các em những tiết học bổ ích, thú vị mà không tạo cho các em cảm giác áp lực mà thay vào đó là cảm giác hứng thú tìm tòi trong tiết dạy của mình. Làm thầy là một cái khó; khó bởi vì không phải học trò nào cũng ngoan hiền, bên cạnh những học trò ngoan đó còn có những bạn học trò cứng đầu khiến cho nhiều vị giáo viên phải phiền lòng và nhiệm vụ của giáo viên buộc phải hiểu được và răn dạy các em nhưng mỗi vị giáo viên có một cách răn dạy khác nhau để giúp các em có thể tiến bộ hơn và có những nhận thức đúng đắn hơn.

Trong bộ phim Giao Sư Băng Giá có một nhân vật là một người thầy giáo uyên bác, hiểu biết rất nhiều điều từ thiên văn đến địa lý khiến cho những học trò nho bé của anh phái khâm phục bên cạnh điều đó những học trò bé nhỏ của anh còn yêu quý anh hơn bởi tính cách hài hước; đôi lúc có những hành động “manh động và côn đồ”. Vị “giáo sư” này được yêu mến và kính trọng bởi tính cách và phương pháp giảng dạy của anh rất thoải mái, vừa học vừa chơi, chơi mà học, học mà chơi giúp học trò không chán nản mà thay vào đó là cảm giác muốn học hỏi và tìm tòi. Cũng chính điều đó khiến nhiều giáo viên cảm thấy không thích anh và ban đầu họ cũng không thích cách giảng dạy và phong cách nói chuyện của anh thế nhưng anh vẫn luôn kiên định đối với hướng đi trong con đường giảng dạy mà mình đã tâm huyết và rồi nah cũng chứng minh được cho mọi người thấy rằng hướng đi của anh làm một hướng đi đúng đắn.

phim giao su luu manh

Xem phim Giáo Sư Lưu Manh Full Câu chuyện mà bộ phim mang lại cũng là một bài học, là một cái gương dành cho những con người đang làm nhiệm vụ cao cả của cả một quốc gia là nuôi dưỡng tâm hồn mỗi một mầm xanh của đất nước. Đặc biệt là trong thời buổi hiện đại như ngày nay, các em dễ bị cám dỗ bởi những cái bẫy ngọt ngào; các vị giáo viên làm cách nào để có thể răn dạy các em theo cách của riêng mình. Xin mời các bạn theo dõi bộ phim Giáo Sư Lưu manh trên binphim.com nhé.

Comments

comments

Phim Giáo Sư Lưu Manh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Giáo Sư Lưu Manh

Hình Ảnh Phim Giáo Sư Lưu Manh

Diễn Viên Phim Giáo Sư Lưu Manh

Thông Tin Phim Giáo Sư Lưu Manh

Nội Dung Phim Giáo Sư Lưu Manh

Chúc các bạn xem phim Giáo Sư Lưu Manh vui vẻ.