Esa Nước Mắt Hồng Nhan - Todaytv

Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 49-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
44,991 views
Đánh Giá:
(30 Phiếu, Trung bình: 4.53 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Esa Nước Mắt Hồng Nhan Tập 49-End

SCTV6 Xem Phim Nước Mắt Hồng Nhan tập cuối được phát sóng vào 7 giờ tối hằng ngày. Nội dung phim “Nước Mắt Hồng Nhan ” Cái danh nghĩa hồng nhan giữa chốn phong trần như cuốn con người ta đi vào một cõi đau đớn tột cùng.Giữa những gì đau khổ nhất của cuộc đời có lẽ hồng nhan bạc phận là một điều chưa bao giờ là ngoại lệ.nước mắt hồng nhan là tái hiện tất cả nhưng đau thương, mất mát,là mảng đời không mấy tốt đẹp của Yisa.Cái số phận không thể nói là không mấy yên bình mà phải nói là chất chứa đầy khổ đau.

esa nuoc mat hong nhan
Cuộc đời cô gái trẻ xinh đẹp bất hạnh bởi ngay cái hoàn cảnh sinh ra cô.ngay cái thơi đại đen tối và suy thoái của đế quốc VI.Cuộc đời được dựng nên bàng những hận thù nhen nhóm, rồi bùng cháy lên dữ dội.Cái thời đại mà bao đau thương chất chúa thành từng đống rồi đổ vùi lên những số phận đáng thương,xã hội được tạo nên từ máu của những bất công và nước mắt. Những gì đi qua cuộc đời cô gái trẻ như là  để thực hiện cái quy luật bao đời vẫn vậy” hồng nhan bạc phận”.nó cũng như chính cơn gió thu thổi qua một mùa,đem lại chút bình yên trong tâm hồn rồi mau chóng đón cái giá rét cuả đông,cái nóng bức của mùa hè…để lại trong hồn người bao nỗi nhớ thương da diết và cả những nỗi buồn hoài cổ miên mang,

phim nuoc mat hong nhan

Đã từng là tất cả trong nhau, đã từng nghĩ sẽ chẳng thể rời xa nhưng duyên gãy, tình đứt, đành bước về hai ngả không nhau; gặp lại và gọi nhau với ba từ “người – yêu – cũ” khô khốc, vô tình. Bỗng thấy lòng quặn đau, gọi nhau là gì cũng được, nhưng gặp lại, đừng gọi nhau là người – yêu – cũ…
Chẳng phải lòng còn yêu, còn thương, còn nhớ để rồi đặt ra giả định có thể xảy ra ấy, vì cuộc sống xoay vần, thành phố chật chội; gặp lại nhau là chuyện không ai biết trước được. Người ta giờ đã nắm lấy một bàn tay khác, không phải là mình nữa, vô tình chạm mặt nhau trên phố; có thể người ta sẽ gọi mình là người yêu cũ? Ừ, biết rằng cũng chỉ là một cuộc tình quá vãng, một chiếc tàu tạm dừng chân ở một nhà ga, đến giờ tàu phải lăn bánh đi rồi nhưng sao ba từ đó lại nhói lòng như thế?
phim esa nuoc mat hong nhan todaytv
Kết thúc một cuộc tình, lời chia tay đã nói ra, tất cả cũng là chuyện đã qua; nhắc lại về nhau cũng chỉ là nhắc lại để nhớ về một thời từng yêu, chứ không phải để yêu thêm.
Người ta nói rằng những người đã từng yêu nhau, từng đến bên cuộc đời nhau, từng xem nhau là tất cả cũng chỉ như hai mảnh ghép trái tim vừa khít ở một thời điểm nào đó nhưng đến một thời điểm khác thì mảnh ghép đó không còn phù hợp nữa. Thế là rời xa, là buông tay.
Cái lúc buông tay, cái lúc chẳng là gì của nhau nữa cũng là lúc đặt một mối quan hệ khác cho người kia: người dưng, người lạ, người xưa hay là người yêu cũ…
nuoc mat hong nhan todaytv
Là gì cũng được, nhưng đừng là cũ kỹ. Dù hết yêu nhưng cũng đừng để thời gian phủ dày lên cuộc đời nhau sự lãng quên. Vì lãng quên coi như suốt chặng đường về sau sẽ chẳng còn dấu vết gì về người ta. Thực tâm chẳng ai muốn như thế. Hãy nghĩ về nhau như những điều ngọt ngào và êm đềm nhất từng có, ít nhất là trong quá khứ. Hãy có thể để cả hai chỉ một vòng tròn chưa trọn vẹn trong nhau được không?
Môi bật lên ba từ người – yêu – cũ khi vô tình chạm mặt nhau hay khi kể cho ai đó nghe về người kia cũng chính là lúc bản thân đang gợi lên vô vàn điều cũ, vô vàn kỉ niệm về nhau. Như thế nhức nhối và đau lắm.
Chia tay rồi, có chăng nên gói gém lại những gì đã xa, những gì thuộc về ngày xưa, đừng gượng mở xem nữa bằng cách bước qua đời nhau một cách bình thản nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Hình Ảnh Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Diễn Viên Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Thông Tin Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Nội Dung Phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan

Chúc các bạn xem phim Esa Nước Mắt Hồng Nhan vui vẻ.