Duyên Tình Tiền Kiếp - SCTV6

Duyên Tình Tiền Kiếp

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV6 ,
Diễn viên:
SCTV6 ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,017 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Duyên Tình Tiền Kiếp Tập Cuối

SNTV SCTV6 Xem Phim Duyên Tình Tiền Kiếp Tập Cuối phim truyền hình Philippines  là một bộ phim nói về mối tình sâu đậm giữa hai nhân vật là Pong và Aoen. Mối tình của họ đầy trớ trêu và ngang trái, gặp nhau yêu nhau rồi hận nhau bởi hiểu nhầm cứ chồng chất hiểu nhầm,truyền qua kiếp này đen kiếp khác.

duyên tình truyền kiếp

Tiện đây anh nói rõ quan điểm của anh 1 lần thôi nhé, từ giờ không phải mất công bận tâm về chuyện này nữa. Anh nói cho em biết, đàn ông luôn mang bao cao su trong ví là chuyện quá bình thường! Đó là hành động nên làm của 1 người đàn ông hiện đại có hiểu biết.

phim duyên tình truyền kiếp

Bây giờ chuyện ra ngoài làm ăn, xã giao nhiều như cơm bữa, nhiều lúc ‘trái nắng trở trời’ đàn ông cũng không thể làm chủ được mình, nếu không có bao cao su thì làm thế nào, theo em? Biết mang sẵn phòng xa là còn tốt đấy em ạ, bảo vệ bản thân cũng như vợ mình, còn hơn cái loại không biết gì, mang bệnh về cho vợ thì còn khổ hơn! Đây là anh nói thì nói thế, tất cả chỉ là phòng xa, chứ không có nghĩa là anh đang ngoại tình hoặc anh ham hố chuyện lên giường với người phụ nữ khác. Em không việc gì phải ầm ĩ lên thế!” – chồng chị Ngọc từ tốn giải thích với vợ.

xem phim duyên tình truyền kiếp

Những lời “thật lòng” của anh thoạt nghe thì có vẻ chúng cũng khá có lí, anh hiểu biết như thế đáng lẽ chị phải vui mới đúng, nhưng ngẫm lại thì hóa ra chị cũng nên phải chuẩn bị sẵn tâm lí việc anh có thể dùng đến những chiếc bao cao su ấy bất cứ lúc nào?

phim duyen tinh truyen kiep sctv6

Chính những điều không tưởng diễn đến mà khiến cho Pong thêm hoài nghi về mọi thứ. Pong quyết diijnh phá vỡ ngôi nhà cổ và lập nên một trung tâm giải trí cao cấp, kể từ đây, mối quan hệ của họ, Pong và Charebell ngày càng phức tạp, duyên tình tiền kiếp không còn là quan hệ của kẻ bán người mua nữa, mối tình đã truyền kiếp.Liệu số phận của họ sẽ như thế nào, liệu có chấm dứt được mối tình tryền kiếp này hay không? Mời các bạn đón xem phim duyên tình truyền kiếp.

Kim Anh sctv

Comments

comments

Phim Duyên Tình Tiền Kiếp tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Duyên Tình Tiền Kiếp

Hình Ảnh Phim Duyên Tình Tiền Kiếp

Diễn Viên Phim Duyên Tình Tiền Kiếp

Thông Tin Phim Duyên Tình Tiền Kiếp

Nội Dung Phim Duyên Tình Tiền Kiếp

Chúc các bạn xem phim Duyên Tình Tiền Kiếp vui vẻ.