Duyên Tình Đảo Ngọc - VTV9

Duyên Tình Đảo Ngọc

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 21-22
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
2,872 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Duyên Tình Đảo Ngọc Tập 21-22

Phim Duyên Tình Đảo Ngọc Trọn Bộ Bộ phim tâm lý tình cảm Trung Quốc Duyên Tình Đảo Ngọc Tập 19/20/21/22/23/24/25/26/27/28 có thời lượng 30 tập với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ tài năng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn về tình yêu đôi lứa – một đề tài muôn thưở được nhiều đạo diễn chọn lựa để sản xuất thành một bộ phim bởi lẽ đây là đề tài vô cùng quen thuộc với cuộc sống hiện tài và được nhiều khán giả quan tâm. Bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV9. Xin mời các bạn đón xem.

phim duyen tinh dao ngoc

Nội dung phim Duyên Tình Đảo Ngọc Đề tài về tình yêu là một đề tài vô cùng quen thuộc với các vị đạo diễn và khán giả cũng đã trở nên quen thuộc với đề tài phim này thế nhưng mỗi một bộ phim là một câu chuyện khác nhau, mỗi một câu chuyện được thể hiện bằng những cảm xúc khác nhau và đây là yêu tố không gây nên cảm giác nhàm chán cho quý khán giả mà thay vào đó là sự mong chờ; mong chờ những câu chuyện tình yêu – thứ quý giá nhất mà con người được ban tặng dù không phải câu chuyện tình yêu nào cũng ngọt ngào, lung linh và kết thúc đẹp. Mỗi một câu chuyện cho chúng ta một bài học sâu sắc về tình yêu và dù đã có rất nhiều tác phẩm điện ảnh dù kể về chuyện tình yêu mãnh liệt và đầy khao khát thì cũng chỉ cho khán giả thấy được thực tế đó.

Tình yêu không phải luôn luôn ngọt ngào và trải đầy hoa hồng, cũng không phải tồn tại cho đến mãi sau cùng. Vẫn có những cuộc hôn nhân kết thúc giữa chừng, những mối quan hệ tan vỡ và có khi chúng cạn dần tình yêu đối với người mà chúng ta nghĩ sẽ gắn bó đến cuối cuộc đời. Và cho dù bạn yêu ai đó nhiều đến thế nào thì cuộc sống vẫn cứ vậy mà tiếp diễn mặc dù đôi khi, tình yêu không thể chiến thắng được tất cả. Nhưng chúng ta hãy cứ tin rằng hãy cứ yêu hết mình, yêu thật lòng và tình yêu đó sẽ vượt qua bao thời gian, bao khoảng cách, bao biến cố để đem họ về bên nhau mãi mãi. Hãy tin vào tình yêu bởi “phía sau mỗi tình yêu vĩ đại là một câu chuyện tình yêu vĩ đại”.

Duyên Tình Đảo Ngọc là một câu chuyện xoay quanh tình yêu đẹp của đôi trai tài gái sắc thế nhưng chuyện tình yêu của họ gặp rất nhiều tắc trở đến từ hai phía gia đình bởi lẽ hai người trẻ này thuộc hai tầng lớp khác nhau và đó cũng chính là lý do duy nhất mà hai bên gia đình lấy ra làm cái cớ để ngăn cách họ. Cái duyên cái phận đưa hai con người đến với nhau, mọi điều có lẽ đã được sắp đặt. Người ta có câu người tính không bằng trời tính, cho dù tình yêu bị ngăn cản đến mứuc độ nào đi chăng nữa, nếu thựuc sự có duyên phận thì chắc chắn sẽ được ở bên nhau mãi mãi.

Xem phim Duyên Tình Đảo Ngọc Câu chuyện tình yêu của hai con người trẻ này sẽ đi về đâu? Liệu họ có chiến thắng được sự cấm đoán của gia đình hày không? Họ sẽ giải quyết như thế nào khi là người đứng giữa một bên là gia đình mình và một bên là người mà mình hết lòng yêu quý. Xin mời các bạn đón xem bộ phim Duyên Tình Đảo Ngọc trên binphim.com nhé.

Comments

comments

Phim Duyên Tình Đảo Ngọc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Duyên Tình Đảo Ngọc

Hình Ảnh Phim Duyên Tình Đảo Ngọc

Diễn Viên Phim Duyên Tình Đảo Ngọc

Thông Tin Phim Duyên Tình Đảo Ngọc

Nội Dung Phim Duyên Tình Đảo Ngọc

Chúc các bạn xem phim Duyên Tình Đảo Ngọc vui vẻ.