Duyện Nợ Ba Sinh - THVL1

Duyện Nợ Ba Sinh

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Võ Ngọc ,
Diễn viên:
Đức Nhã ,Mai Sơn ,Thanh Bình ,Thúy Diễm ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 2-3
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,894 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Duyện Nợ Ba Sinh Tập 2-3

Xem Phim Duyên Nợ Ba Sinh kênh thvl1 tập 2 tập 3/4/5/6/7/8/9 tập cuối với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Thúy Diễm, Thanh Bình, Đức Nhã, Mai Sơn và dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc sẽ đưa chúng ta đến với những câu chuyện của đất nước ta thời còn bị Pháp đô hộ. Bộ phim cũng lên án những phong tục cổ hủ thời xưa và cuộc đời của người dân vô tội như những cánh bèo phó mặc cho dòng đời xô đẩy. Bộ phim Duyen No Ba Sinh dự kiến sẽ được lên sóng vào giữa tháng 8 vào khung giờ vàng các bạn chú ý đón xem nhé.

duyen no ba sinh

phim duyen no ba sinh

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhiều khổ cực và tình yêu đầy oan trái của cô đào có ngoại hình xinh đẹp nhưng bất cần đời và anh chàng tú tài Văn Tuấn vương vào cảnh éo le sau khi cha anh chết oan ức để lại người mẹ bất mãn trở nên điên dại. Văn Tuấn gặp Nhị Hà trong những chuyến kéo xe cho cô và anh cũng là người ra ra tay giúp cô thoát khỏi nhiều trận đòn kinh hoàng. Sau những lân tiếp xúc thì Tuấn nhận ra bản tính tổ ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ bất cần của Nhị Hà và họ cũng bắt đầu cảm được những điểm chung sau những lần kéo xe.

Nhưng ba Huân (Thanh Bình) lại thầm thương Quan Nhị Hà từ lâu và tìm đủ mọi thủ đoạn để có được cô. Vì ra tay giúp đỡ Nhị Hà thoát khỏi sự cưỡng hiếp của Huân, Tuấn bị hắn hãm hại khiến cuộc sống ngày càng cơ cực. Trong khi đó, bá hộ Tuất, ba của Huân (Mai Sơn đóng) cũng mê mẩn nhan sắc và tiếng hát của Nhị Hà nên gài bẫy để cô trở thành vợ lẽ. Vì thế, mối quan hệ của 2 cha con lão ngày càng trở nên gay gắt. Tuấn gặp lại người thương khi về làm việc cho gia đình lão Tuất. Thương cho phận đời của Nhị Hà, Tuấn lên kế hoạch trốn chạy nhưng bị lão phú hộ bắt được. Trong lúc giằng co, lão lỡ tay bắn chết Nhị Hà.

Ôm mối hận thù, Tuấn trở lại bắt cóc con gái của lão Tuất, lúc này gia đình của hắn đã lâm vào cảnh sa sút vì cuộc khởi nghĩa của nông dân. Anh bị hắn cầm súng rượt đuổi và lỡ tay để lại vết sẹo trên cổ cô bé. Tuấn bị dòng nước cuốn trôi nhưng vẫn cố gắng cứu con gái của lão phú hộ. Anh trôi dạt ra Hội An và tham gia cuộc khởi nghĩa chống Pháp. Cha con lão phú hộ cũng tìm đường ra miền Trung mưu sinh vì bị người dân xua đuổi.

Comments

comments

Phim Duyện Nợ Ba Sinh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Duyện Nợ Ba Sinh

Hình Ảnh Phim Duyện Nợ Ba Sinh

Diễn Viên Phim Duyện Nợ Ba Sinh

Thông Tin Phim Duyện Nợ Ba Sinh

Nội Dung Phim Duyện Nợ Ba Sinh

Chúc các bạn xem phim Duyện Nợ Ba Sinh vui vẻ.