Đừng Tin Em Mạnh Mẽ - I'm Sorry Kang Nam-Goo (2016)

Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Status:
HD-Vietsub
Đạo diễn:
Kim Hyo-Eon ,
Diễn viên:
Kim Min Seo ,Lee In ,Na Ya ,Park Sun Ho ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 29
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
941 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đừng Tin Em Mạnh Mẽ Tập 29

Xem phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ – I’m Sorry Kang Nam-Goo (2016) trọn bộ full HD vietsub. Bộ Phim Dung Tin Em Manh Me kể vể câu chuyện của hai cặp đôi, một cặp được lớn lên cùng nhau trong trại trẻ mồ côi và sau đó cả hai kết hôn nhưng rồi anh chàng nhận ra thế giới bên ngoài anh ta có thể được nhiều hơn thế nữa và kết hôn với một cô gái khác giàu có hơn, cặp còn lại thì cô gái đang dựa dẫm vào một chàng trai nghèo.

dung tin em manh me

PhimDung Tin Em Manh Me xoay quanh nhân vật Jung Mo A kết hôn với Park Do Hoon. Họ từng lớn lên trong trại tẻ mồ côi. Sau đó, Park Do Hoon nhận ra được thân thế giàu có của mình và kết hôn với một cô con gái gia đình giàu có khác. Trong khi đó Jung Mo A phải chật vật sống dựa dẫm vào Kang Nam Goo, một anh chàng nghèo khổ, không một xu dính túi. Liệu cuộc sống của họ sẽ thế nào? Mời các bạn đón xem phim  Đừng tin em mạnh mẽ. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Min Seo, Park Sun Ho, Lee In, Na Ya….

dung tin em manh me

Thế là đã đến Chủ Nhật! Nó ngồi trên gác xếp nhỏ nhâm nhi từng giọt cà phê đắng và phóng tầm mắt về phía xa. Tiết trời lành lạnh làm nó cảm thấy trống trải và buâng khuâng suy nghĩ. Vợ và con nó giờ đang đi siêu thị sắm lễ chuẩn bị cho ngày lễ chúa Giáng Sinh. Từng tiếng chuông nhà thờ vang vọng đâu đây nghe gần lắm.
Mời các ban theo dõi bộ phim Dung Tin Em Manh Me trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Có thể bạn quan tâm:

Hwarang: Khởi Đầu
Cực Phảm Gia Đình
Hướng Hạnh Phúc Xuất Phát

Comments

comments

Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Hình Ảnh Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Diễn Viên Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Thông Tin Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Nội Dung Phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ

Chúc các bạn xem phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ vui vẻ.