Đôi Mắt Âm Dương - HTV7

Đôi Mắt Âm Dương

Status:
HD
Đạo diễn:
Lê Hồng Sơn ,
Diễn viên:
Cao Mỹ Kim ,Diễm Hương ,Đức Sơn ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8,612 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đôi Mắt Âm Dương Tập Cuối

Phim Đôi Mắt Âm Dương kênh htv7 tập 37/38/39/40/41/42/43/44/45  xem phim doi mat am duong tap 19 cuoi trọn bộ 30 tập sẽ lên sóng vào 20h thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 11/8 với điều đặ biệt hấp dẫn đó chính là nữ ca sĩ, diễn viênCao Mỹ Kim sẽ hóa thân thành cặp chị em song sinh có số phận oan trái thuộc 2 tuyến nhân vật trái ngược nhau.

doi mat am duong

Bộ phim đôi mắt âm dương được đánh giá là một bộ phim có nội dung là câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn; trong khi một Cao Mỹ Kim phải hóa thân thành cặp chị em song sinh, một chính diện (bác sĩ Hồng), một phản diện (Nhật Linh – cầm đầu băng Hổ Cáp) với những tình tiết li kì, thậm chí lạ lùng đến mức khó tin về “đôi mắt âm dương” và khả năng nhìn trước sự việc, thì chúng ta cũng sẽ chứng kiến một diện mạo mới của Diễm Hương trong lần đầu tiên tham gia diễn xuất, với vai diễn một sát thủ lạnh lùng (Minh Thùy).

xem phim doi mat am duong

Đức Sơn – thường vào các vai lãnh đạo (nếu vào vai chính diện), hoặc là người đứng đầu một băng đảng (nếu vào vai phản diện) – sẽ làm gì để các nhân vật của mình có được sự khác biệt? Và với vai ông Trùm trong dự án phim mới này, Đức Sơn bằng cách nào có thể lột tả được những hận thù và toan tính hiểm độc? doi mat am duong, doi mat am duong htv7, xem phim doi mat am duong, doi mat am duong tron bo, doi mat am duong tap cuoi, phim doi mat am duong htv7, xem phim doi mat am duong, doi mat am duong xem online, doi mat am duong dien vien,

phim doi mat am duong

Môi nó còn nguyên vẹn một nụ cười mà lời nói dối của cha đã gắn lên môi nó. Mấy người mẹ của ba chiếc gường còn lại đang ôm chặt những đứa con vô lòng, nhỏ nước mắt. Nơi khoa sản, tiếng khóc oa oa của một em bé mới chào đời đang mang lại niềm hạnh phúc cho hai người làm cha, làm mẹ. Và trong phòng bác sĩ, những người hiếm con đang hồi hộp, chờ đợi người bác sĩ trao cho mình những đứa con mồ côi!

Khán giả sẽ tìm được sự đồng tình rằng, với vai ông Trùm, dẫu không phải nhân vật nam chính, thì Đức Sơn vẫn trở thành một điểm nổi bật khiến khán giả không thể bỏ qua khi xem phim.

Comments

comments

Phim Đôi Mắt Âm Dương tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đôi Mắt Âm Dương

Hình Ảnh Phim Đôi Mắt Âm Dương

Diễn Viên Phim Đôi Mắt Âm Dương

Thông Tin Phim Đôi Mắt Âm Dương

Nội Dung Phim Đôi Mắt Âm Dương

Chúc các bạn xem phim Đôi Mắt Âm Dương vui vẻ.