Đối Diện Với Tình Yêu - VTV1

Đối Diện Với Tình Yêu

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
VTV1 ,
Diễn viên:
Hoắc Tư Yến ,Hứa Hoàn Huyễn ,Trần Tử Hàm ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,878 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đối Diện Với Tình Yêu Tập Cuối

VTV1 Xem Phim Đối Diện Với Tình Yêu 36 Tập Cuối Phim Bộ Trung Quốc 2015, phim xoay quanh cuộc sống đa màu sắc của bốn cô gái trẻ trên hành trình tìm kiếm yêu thương. Những chất liệu chân thực của cuộc sống như chuyện công việc, gia đình, những mâu thuẫn và cuộc đấu tranh cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, con cái và thành công của bản thân đều được khắc họa lại vô cùng sống động. Đó đều là những vấn đề của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại buộc họ phải lựa chọn và đấu tranh.

đối diện với tình yêu

Một vấn đề xoay quanh cuộc sống đa màu sắc của bốn cô gái trẻ trên hành trình tìm kiếm yêu thương. Những chất liệu chân thực của cuộc sống như chuyện công việc, gia đình, những mâu thuẫn và cuộc đấu tranh cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, con cái và thành công của bản thân đều được khắc họa lại vô cùng sống động. Đó đều là những vấn đề của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại buộc họ phải lựa chọn và đấu tranh.

phim đối diện với tình yêu

đối diện với tình yêu vtv1

đối diện với tình yêu tập cuối

đối diện với tình yêuđối diện với tình yêu

đối diện với tình yêu

Bộ phim Đối diện với tình yêu (36 tập) sẽ lên sóng VTV1 vào 13h tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 10/10. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Kim Ngân VN

Comments

comments

Phim Đối Diện Với Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đối Diện Với Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Đối Diện Với Tình Yêu

Diễn Viên Phim Đối Diện Với Tình Yêu

Thông Tin Phim Đối Diện Với Tình Yêu

Nội Dung Phim Đối Diện Với Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Đối Diện Với Tình Yêu vui vẻ.