Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ -  Power Rangers Ninja Steel

Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Status:
Vietsub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Nico Greetham ,William Shewfelt ,Zoe Robins ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập 8
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
751 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ Tập 8

Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ Power Rangers Ninja Steel (2017) tập 8 9 10 xem phim doi dau voi nhung chien binh vu tru vietsub phim nói về một game show trong dải ngân hà.Em tưởng mình nghe nhầm. Phải là cái điện thoại có sao không chứ! Anh bị sao vậy?Anh đỡ cái điện thoại từ tay em và chỉ vào mấy chỗ sờn sờn vết sơn làm nó gồ lên những góc cạnh trên đầu điện thoại . Galvanax hiện tại đang là đương kim vô địch. Galvanax sẽ là bất khả chiến bại khi nắm quyền trên Ninja Nexus Prism huyền thoại trong đó có 6 Vì Sao Ninja.

phim doi dau voi nhung chien binh vu tru

Em cũng thấy ngạc nhiên và vui nữa. Em đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp chồng xót của hơn xót vợ, bạn trai xót của hơn xót bạn gái, anh trai xót của hơn xót em mình. Tuần trước thôi, hàng xóm nhà em có cô đi LX va quệt vào một xe khác. May mà cô ấy không xước xát gì to tát. Thế mà về nhà kể lại, thứ đầu tiên anh chồng làm là chạy ngay ra xem cái xe, kêu ầm lên về chỗ sơn bị xước nham nhở.

Các Power Rangers phải liên kết lại để ngăn chặn mối đe dọa từ Galvanax cũng như cứu Trái Đất khỏi sự hủy diệt. Vật cản duy nhất trên con đường chinh phục vô địch ấy là nhóm Power Rangers vì họ đang nắm giữ các Vì Sao Ninja. Galvanax đã gửi các chiến binh của hắn xuống Trái Đất để đánh cắp các Vì Sao NInja, và chiến hào chống lại Power Rangers đã lan ra khắp vũ trụ.

Phim trọn bộ trên XemPhim76.COm, mời các bạn đón xem. Phim liên quan thi tran riverdale 2017

Comments

comments

Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Hình Ảnh Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Diễn Viên Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Thông Tin Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Nội Dung Phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ

Chúc các bạn xem phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ vui vẻ.