Định Chế Hạnh Phúc - Customize Happiness

Định Chế Hạnh Phúc

Status:
HD vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Đồng Dao ,Kiều Nhậm Lương ,Lưu Thiên Tá ,Mễ Lộ ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 31-32
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,721 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Định Chế Hạnh Phúc Tập 31-32

Xem phim Định Chế Hạnh Phúc trọn bộ full HD vietsub thuyết minh 2016. Bộ phim Dinh Che Hanh Phuc xoay quanh câu chuyện tình yêu và sự nghiệp của Triển Vọng và Điền Hiểu Ni. Điền Hiểu Ni là nhà thiết kế thời trang theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, cô luôn áp tiêu chuẩn và yêu cầu cực cao của mình trong thời trang vào chuyện tình cảm. Triển Vọng là tay đua xe nổi tiếng, thường xuyên tiếp xúc với các ngôi sao trong giới giải trí. Điền Hiểu Ni cho rằng Triển Vọng là “người đàn ông hoàn hảo” mà cô đang tìm kiếm nên đã chủ động theo đuổi anh.

dinh che hanh phuc

Xem phim Dinh Che Hanh Phuc trọn bộ. Ngạc nhiên, tôi ra mở cửa mời khách vào nhà. Chị giải thích, “Con là nhân viên cắt thịt của nhà máy Dona Foods ở Biên Hòa ngày xưa. Chắc ông không nhớ?” Tôi lắc đầu. Nhà máy có hơn 3.000 nhân viên, ngoài các cán bộ trong ban quản lý, tôi thực sự không biết ai. Chị đưa ra tấm thẻ ID cũ của công ty, đã bạc màu, nhưng vẫn còn nhận rõ tên Dương Thị Gấm, với tấm hình đen trắng ngày xưa rất quê mùa, có cả tên và chức vụ của anh quản lý trong khu vực sản xuất.

dinh che hanh phuc

Chị tiếp tục kể, “Sau khi chính quyền tiếp thu, con làm thêm 4 tháng rồi bị cho nghỉ vì nhà máy không đủ nguyên liệu để điều hành. Con lên thành phố làm ô sin cho một gia đình vừa ở ngoài Bắc vô. Sau 1 năm, ông chủ được thăng chức điều về Hà Nội. Vì con làm việc tốt, ông đem con đi luôn và con ở ngoài đó đến 2 năm. Trong thời gian làm thuê, có ông nhân viên ngoại giao người Đức cạnh nhà. Ông ta lớn tuổi, nhưng ngỏ ý muốn cưới con và đem về Đức khi mãn nhiệm. Muốn giúp gia đình nên con đồng ý, dù con chỉ mới dinh che hanh phuc ta đã hơn 60. “Tôi nhìn chị kỹ hơn. Năm dinh che hanh phuc năm nay, có lẽ chị chỉ mới 27, nhưng xem chị già và phong trần nhiều. Chị thuộc loại đàn bà xấu, dưới trung bình, lại thêm đôi chân bị khập khễnh. Có lẽ những bệnh tật, bất hạnh và mặc cảm đã làm chị già trước tuổi?”
Mời các bạn theo dõi bộ phim Dinh Che Hanh Phuc trên Xemphim76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Có thể bạn quan tâm:

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Biển Tình Ngang Trái
Người Lạ Ngọt Ngào

 

Comments

comments

Phim Định Chế Hạnh Phúc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Định Chế Hạnh Phúc

Hình Ảnh Phim Định Chế Hạnh Phúc

Diễn Viên Phim Định Chế Hạnh Phúc

Thông Tin Phim Định Chế Hạnh Phúc

Nội Dung Phim Định Chế Hạnh Phúc

Chúc các bạn xem phim Định Chế Hạnh Phúc vui vẻ.