Điệp Vụ Hàn Đông - Han Dong

Điệp Vụ Hàn Đông

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
La Hải Quỳnh ,Ngô Kỳ Long ,Tạ Quân Hào ,Thiệu Cang ,Trương Đình Đình ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 36/36
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,458 views
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Điệp Vụ Hàn Đông Tập 36/36

Giới thiệu bộ phim: “Điệp Vụ Hàn Đông 2015 – Han Dong”, vào thời kỳ kháng chiến chống Nhật tại thành phố Tam Giang, Đông Bắc, tổ chức ngầm của Trung Quốc bị phá hư, đảng viên Đặng Tử Hoa đang núp ở cục cảnh sát tìm mọi cách che giấu cho cấp trên Đức Giang rút lui.

phim diep vu han dong

Chuyện tình yêu là câu chuyện muôn thuở của những trái tim bất ngờ bị lỗi nhịp, chông chênh nhớ, vụng về thương. Yêu một người không khó, nhưng để giữ lấy nhau một cách trọn vẹn đó mới là điều cả hai cần phải cố gắng vun đắp. Khi yêu em không chọn tuổi để yêu, em chọn một người đủ tin tưởng, đủ vị tha, đủ chín chắn và đủ bình an để có thể chở che cho em đến suốt cuộc đời. Đối với một người con gái thì chỉ cần như thế là đủ đầy cho một hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng khi yêu một người lớn tuổi hơn em sẽ nhận về mình những điều bình dị, chín chắn và chân thành nhất.
Anh ấy sẽ yêu em theo cách một người trưởng thành yêu, đủ tinh tế và khéo léo để giữ chặt trái tim em, đủ an toàn để khi không ở cạnh nhau em vẫn thấy ấm áp. Vì người ấy trưởng thành nên sẽ gieo vào lòng em thứ tình cảm đủ chín để em không sợ lạc mất.
Anh ấy sẽ yêu em bằng hành động chứ không bằng lời nói suông, sẽ không hứa hẹn nhiều và chỉ hứa khi có thể làm được và làm tốt nhất dành cho em. Người ấy yêu em không chỉ bằng trái tim mà còn bằng cả lý trí đủ để thuyết phục em an yên ở bên cạnh. Và đó chính là sức hút và sự quyến rũ của một người đàn ông lớn tuổi có được.

Comments

comments

Phim Điệp Vụ Hàn Đông tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Điệp Vụ Hàn Đông

Hình Ảnh Phim Điệp Vụ Hàn Đông

Diễn Viên Phim Điệp Vụ Hàn Đông

Thông Tin Phim Điệp Vụ Hàn Đông

Nội Dung Phim Điệp Vụ Hàn Đông

Chúc các bạn xem phim Điệp Vụ Hàn Đông vui vẻ.