Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Diệp Vấn 3

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chung Tử Đơn ,Hùng Đại Lâm ,Max Zhang ,Mike Tyson ,Patrick Tam ,Trần Quốc Khôn ,Trịnh Tắc Sĩ ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,626 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Diệp Vấn 3 Trailer

Phần 3 của loạt phim Diệp Vấn mang tên Diệp Vấn 3 – Trận Chiến Cuối Cùng, cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này. Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này.

diệp vấn 3

Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.

Diệp Vấn 3 được cho là phần cuối của loạt phim xoay quanh cuộc đời nhất đại tông sư môn phái Vịnh Xuân quyền, do đạo diễn Diệp Vỹ Tín và Chân Tử Đan thực hiện. Phim nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng nhờ những pha hành động võ thuật mãn nhãn, đặc biệt là hai trận song đấu giữa ngôi sao võ thuật Hoa ngữ với cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson, và gương mặt mới nổi Trương Tấn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Diệp Vấn 3 còn đem tới lát cắt cảm động về cuộc hôn nhân giữa nhân vật chính với vợ là Vĩnh Thành (Hùng Đại Lâm), khi người phụ nữ của cuộc đời Diệp Vấn mắc phải căn bệnh ung thư tai ác.

Comments

comments

Phim Diệp Vấn 3 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Diệp Vấn 3

Hình Ảnh Phim Diệp Vấn 3

Diễn Viên Phim Diệp Vấn 3

Thông Tin Phim Diệp Vấn 3

Nội Dung Phim Diệp Vấn 3

Chúc các bạn xem phim Diệp Vấn 3 vui vẻ.