Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều - I Have Difficulty to Be Loved Too Much by Older Brother (Ani ni Aisaresugite Komattemasu)

Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Hayato Kawai ,
Diễn viên:
Ryota Katayose ,Takuya Kusakawa ,Tao Tsuchiya ,Yosuke Sugino ,Yudai Chiba ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 5/5
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
341 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều Tập 5/5

Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều tập 2 3 4 5 6 vietsub thuyết minh xem phim den kho vi duoc anh trai yeu thuong qua nhieu trọn bộ phim Nhật Bản I Have Difficulty to Be Loved Too Much by Older Brother (Ani ni Aisaresugite Komattemasu) 2017 Phim có chủ đề học đường Setoka Tachibana ( Tao Tsuchiya ) là một nữ sinh trung học. Cô đã thú nhận cảm xúc của mình với những cậu bé khác 12 lần, nhưng đã bị từ chối mỗi lần. Anh trai Haruka Tachibana ( Ryota Katayose ) chăm sóc em gái mình sâu sắc, nhưng anh ta giữ bí mật từ Setoka. Bí mật là chúng không liên quan đến máu. Một ngày, tình yêu đầu của Setoka Takane Serikawa ( Yudai Chiba ) xuất hiện sau nhiều năm và tiếp cận cô.

den kho vi duoc anh trai thuong qua nhieu

Xem phim den kho vi duoc anh trai yeu thuong qua nhieu Chiếc xe đạp của mẹ gắn bó với thời tiểu học của con rồi cả đến cái thời cấp 2 với sự trưởng thành chớm nở ra một chút. Chiếc xe đạp ấy kể mà nói đã đi theo con qua bao nhiêu những chuyện vui chuyện buồn cùng mẹ. Cổ họng con lúc ấy nghẹn ắng, con cảm thấy thẹn đến nỗi chỉ biết cúi gầm xuống đất không muốn nhìn khuôn mặt đang cố gượng chịu cơn đau của mẹ.

den kho vi duoc anh trai thuong qua nhieu vietsub

Ông có con không ngoan cũng chẳng giỏi; lại nghe nói con ông hư nhưng chưa hỏng. Ông có chức nhưng không lớn, tiền cũng không nhiều. Mà ông dễ thù hận với tất cả. Bà không thể tin nổi có một ngày ông thành người của sự thù hận. Và bà nhận nguyên nhân về mình.

Phim Den Kho Vi Duoc Anh Trai Yeu Thuong Qua Nhieu kết thúc ra sao Mời các bạn đón xem. Phim liên quan Tro Choi Tinh Ban

Comments

comments

Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Hình Ảnh Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Diễn Viên Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Thông Tin Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Nội Dung Phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều

Chúc các bạn xem phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều vui vẻ.