Đấng Cứu Thế - The Salvation

Đấng Cứu Thế

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
994 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đấng Cứu Thế Full

Bộ phim Đấng Cứu Thế – The Salvation có sự góp mặt của Eva Green (300: Rise of an Empire), Mads Mikkelsen (007: Casino Royale) và cựu danh thủ bóng đá Pháp Eric Cantona. Phim ra mắt tại Mỹ vào 02.10.2014.

phim dang cuu the

Em gặp một người-giống-y-hệt-người-yêu-cũ. Cái cảm giác chạm mắt thấy thân quen lạ lùng, rồi thì chạm lại cả một vùng ký ức từng nhòe ướt, rất lạ lùng. Em chỉ nghĩ, nếu đó là người yêu cũ, chắc em không đủ can đảm để mỉm cười như người ta vẫn truyền tai nhau nói thế. Em chắc sẽ quay đi, rồi chẳng hiểu mình sai ở đâu, vì sao lại phải né tránh…
Nhưng có một thứ duyên phận, anh biết không, có một thứ duyên phận gọi là người-dưng. Người-dưng sau khi yêu nhau, không còn bất cứ duyên nợ nào, sẽ không còn vãng lai tới cuộc đời chúng ta một lần nào nữa. Em tin!
Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời, chưa bao giờ em vô tình gặp lại người-yêu-cũ. Là người ta né tránh quá tài, hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi, anh nhỉ?
Khi nhớ về người yêu cũ, em không thấy đau lòng như hồi mới chia tay. Em đã không còn khóc. Em đã không còn bấu víu vào kỷ niệm nguyên sơ để tiếc nuối điều gì đó trôi xa. Em chỉ đơn thuần mỉm cười, hoặc tạm lãng quên. Em coi những ngày tháng đó là những ngày nằm lại ở một trang vở cũ, cuộc đời em mỗi ngày lại viết thêm một trang vở mới. Em, cứ đi thôi!

Comments

comments

Phim Đấng Cứu Thế tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đấng Cứu Thế

Hình Ảnh Phim Đấng Cứu Thế

Diễn Viên Phim Đấng Cứu Thế

Thông Tin Phim Đấng Cứu Thế

Nội Dung Phim Đấng Cứu Thế

Chúc các bạn xem phim Đấng Cứu Thế vui vẻ.