Đại Chiến Sau Tận Thế - TEANA: 10,000 Years Later

Đại Chiến Sau Tận Thế

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
Vietsub
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,196 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Đại Chiến Sau Tận Thế Vietsub

TEANA: 10,000 Years Later với tựa tiếng Việt là Đại Chiến Sau Tận Thế là phim hoạt hình kinh phí lớn nhất Trung Quốc trong năm 2014. Phim được phát hành ngày 27.03.2015 ở Trung Quốc và 17.04.2015 ở Việt Nam.

Suy thoái môi trường, suy đồi đạo đức đã khiến toàn bộ hành tinh bị hủy diệt đồng thời nhiều bộ tộc và sinh vật mới được hình thành, tạo nên một nền văn minh mới ở Tây Vực. Sau 10000 năm, thủ lĩnh của Điểu tộc là Điểu Thần đã xúi giục chúng thần ăn cắp Thượng cổ ma pháp để thỏa mãn dã tâm muốn thế giới trở về thời đại tà ác ngày trước. Một cô gái tên Teana đã tập hợp các dũng sĩ, lên đường đến Kuger để tìm cách diệt Điểu Thần, trong khi toàn bộ nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong một lần nữa. Liệu cuộc chiến này sẽ đưa Trái Đất đến kết cục nào?Teaser mới nhất với độ dài 20s của phim vừa mới được nhà sản xuất hé lộ. Với cảnh đánh nhau hoành tráng, cùng với kỹ xảo 3D vô cùng đẹp mắt được thực hiện bởi đội ngũ làm phim Hollywood.

Comments

comments

Phim Đại Chiến Sau Tận Thế tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đại Chiến Sau Tận Thế

Hình Ảnh Phim Đại Chiến Sau Tận Thế

Diễn Viên Phim Đại Chiến Sau Tận Thế

Thông Tin Phim Đại Chiến Sau Tận Thế

Nội Dung Phim Đại Chiến Sau Tận Thế

Chúc các bạn xem phim Đại Chiến Sau Tận Thế vui vẻ.