Cuộc Chiến Với Lửa - Kênh THVL1

Cuộc Chiến Với Lửa

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
THVL1 ,TVB ,
Diễn viên:
Bảo Kiếm Phong ,Chu Tử Kiêu ,Lý Mậu ,Trương Huyền Tử ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 32-33
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,281 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Với Lửa Tập 32-33

Phim Cuộc Chiến Với Lửa thvl1 tập cuối tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40 phim hành động tvb hot trên Vĩnh Long. Phim cuoc chien voi lua tap cuoi là bức tranh đa sắc về cuộc đời những người lính cứu hỏa. Vốn là những tân binh nên Đinh Tử Long, Khương Nhị Bảo, Mai Viễn, Trình Bằng, Trương Chí Cương và Liêu Quân đã có những cách nhìn khác nhau về công việc của một người lính cứu hỏa. Chính vì vậy mà họ thường bị An Gia Vĩ, liên khu trưởng phụ trách liên đội 8, huấn luyện một cách hà khắc và trừng phạt thật nặng mỗi khi họ phạm lỗi trong thời gian huấn luyện. Phim trọn bộ online trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

cuoc chien voi lua

Chồng cô là người kiếm tiền chính trong gia đình, anh thường nói “ai kiếm nhiều tiền hơn người đấy có quyền”, vậy là sáng sớm anh đi làm, đến giờ cơm về nhà ăn cơm, ăn xong lại đi. Một mình cô ở nhà loay hoay nấu nướng, dọn dẹp, chăm con nhỏ. Vừa đi làm, vừa chăm sóc gia đình, nhiều lúc mệt mỏi, tủi thân lắm nhưng có góp ý thì anh lại to tiếng “lương của cô chắc đã đủ mua băng vệ sinh đấy, cô đi làm khác gì đi chơi, làm một tí mà đã rên rỉ, tôi đây đi kiếm tiền còn vất vả gấp vạn”.

cuộc chiến với lửa

Hỏa trường như chiến trường, nên khi bước vào công việc thực tế các tân binh đã gặp không ít hiểm nguy, thử thách, nhưng cũng nhờ vậy mà họ trưởng thành hơn, thấu hiểu hơn về ý nghĩa thực sự của cuộc đời, của công việc cứu hỏa. Đặc biệt, sau những lần thoát ra từ biển lửa, bản thân những người lính cứu hỏa đã biết thay đổi nhân sinh quan theo hướng tích cực hơn. Cũng từ đó, họ đã biết yêu thương đồng đội, vượt qua những bất đồng, mưu lợi cá nhân để cùng sát cánh bên nhau xông pha cứu người.

phim cuoc chien voi lua thvl1

Cuộc chiến với lửa đã xây dựng tính cách nhân vật rất dung dị, đời thường, diễn xuất của diễn viên tự nhiên, diễn mà như không diễn, lời thoại của nhân vật rất thật, dễ hiểu nên khán giả khi xem sẽ bị cuốn vào mạch phim, cùng khóc, cùng cười theo số phận nhân vật chứ không bị cảm giác là đang xem phim qua màn ảnh nhỏ. cuoc chien voi lua thvl1, cuoc chien voi lua sctv, cuoc chien voi lua tvb, cuoc chien voi lua dai loan, cuoc chien voi lua trung quoc, cuoc chien voi lua tap cuoi, cuoc chien voi lua tron bo, xem phim cuoc chien voi lua, cuoc chien voi lua thuyet minh,

Mời các  bạn đón xem phim cuoc chien voi lua tap cuoi trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Phim liên quan loi nguyen  THVL1.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Với Lửa tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Với Lửa vui vẻ.