Cuộc Chiến Nộ Giang - The Fatal Mission

Cuộc Chiến Nộ Giang

Status:
HD
Đạo diễn:
Lương Chấn Hoa ,
Diễn viên:
Đàm Lê Na ,Giả Thanh ,Lý Mậu ,Lý Thái ,Tôn Nghệ Châu ,Vương Nghiên Chi ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 10-11
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,728 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Nộ Giang Tập 10-11

Phim Cuộc Chiến Nộ Giang – The Fatal Mission vietsub thuyết minh tập 10 – cuoc chien no giang tap 11 là bộ phim lịch sử Trung Quốc lấy bối cảnh trong thời kỳ chống Nhật cách đây 60 năm với những mất mát to lớn về cả người và của. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Cuộc chiến Nộ Giang của Nam Phái Tam Thúc và Càn Khôn. Năm 1942, 10 vạn quân viễn chinh Trung Quốc bị bại trận ở Nộ Giang, 5 vạn anh linh phải sống mãi nơi xa xôi. 1 năm sau, quân đội viễn chinh nhận được điện báo mật, quân Nhật đang nghiên cứu và chế tạo 1 loại đạn khí độc ở núi Dã Nhân.

cuoc chien no giang

Nếu để quân Nhật thành công thì ven bờ Nộ Giang sẽ vào tình thế nguy cấp, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cuộc chống phát xít, Vì vậy, quân đội quyết định cử đi 1 chi đội vô cùng nhỏ, vượt qua Nộ Giang, lẻn vào núi Dã Nhân ngăn chặm âm mưu của quân đội Nhật. Các thành viên trong chi đội nhỏ bé đó đã khắc phục hoàn cảnh khắc nghiệt của tự nhiên núi Dã Nhân, sư phòng thủ nghiêm ngặt, đấu dũng đấu trí với quân Nhật, 1 cuộc đấu vừa quyết liệt vừa bi tráng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Nộ Giang tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Nộ Giang

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Nộ Giang

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Nộ Giang

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Nộ Giang

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Nộ Giang

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Nộ Giang vui vẻ.