Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - Kênh VTVcab5

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
VTVcab5 ,
Diễn viên:
VTVcab5 ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Phần 4 Tập 17
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
636,424 views
Đánh Giá:
(30 Phiếu, Trung bình: 4.53 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 4 Tập 17

Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu phần 4 tập 14 15 16 17 vtvcab5 trọn bộ 300 cuoc chien nhung nang dau tập 160 tập 161 phim Ấn độ năm 2016, với nội dung bắt đầu từ câu chuyện của 2 cô con gái nhà Bharadwaaj và Dwivedi đó là Simar và Roli, Em biết, em chẳng thể dạy chị những bài toán khó như các anh khác nhưng chị hãy tin, chỉ cần em thôi, sẽ lo lắng được cho chị mọi điều. Em biết, em chẳng thể yêu ai ngoài chị, nên xin chị đừng gạt em ra khỏi cuộc đời nhỏ bé của chị. Em biết, khi mọi thứ có thay đổi thì tình yêu em vẫn thế, dành trọn cả cho chị…chị của em……em sẽ không gọi chị là chị nữa, em muốn được 1 lần gọi chị là em…..để nói rằng anh yêu em. Phim trọn bộ full hd trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

cuộc chiến những nàng dâu

Chẳng hiểu sao lại sợ đôi mắt của em đến vậy, nó chứa đựng sự thật mà tôi đang cố trốn tránh, cố lãng quên chăng? Hay tại nó quá can đảm làm tôi run sợ? em và tôi vốn dĩ đã là 2 thế giới, giữa chúng ta có muôn ngàn cách trở mà chẳng thể nào đến bên cạnh nhau đựơc dù cho tôi có làm bất cứ điều gì đi nữa. Nhưng sau đó hắn vội bừng tỉnh, vừa lắc lắc đầu vừa lẩm bẩm “Không thể bị bán đi thế được”, sau đó hắn vội đánh trống lảng sang chuyện khác ngay. Lòng thấp thỏm không yên, cả bữa Việt soái ca cứ như ngồi trên đống lửa, mà không để ý rằng phía trước mặt hắn- Đan thỉnh thoảng lại cười một cái ranh ma.

Cuoc Chien Nhung Nang Dau Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu vì muốn chị mình là Simar được biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế, nên ngay đúng ngày cưới của Simar, Roli đã đứng ra đóng vai cô dâu thế chị mình. Tưởng mọi thứ đơn giản & dừng lại ở đó, nhưng sau sự dối trá đó kéo theo một hậu quả vô cùng nghiêm trọng, bắt nguồn cho tất cả những khó khăn trong cuộc sống làm dâu sau này. Tôi nào dám đùa, cô thử hỏi mọi người xem có phải tôi đang đứng cạnh người phụ nữ đẹp nhất bữa tiệc hôm nay không”. Tâm đỏ mặt, ngồi xuống cạnh Tình. Họ chuyện trò thân mật như đôi bạn lâu ngày gặp mặt.

Mời các bạn đón xem phim cuoc chien nhung nang dau tap cuoi trên XemPhim76.Com. CHúc các bạn xem phim vui vẻ. Phim liên quan dinh menh todaytv

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu vui vẻ.