Cuộc Chiến Hồng Nhan - Kênh SCTV6

Cuộc Chiến Hồng Nhan

Status:
HD Lồng tiếng
Đạo diễn:
SNTV ,
Diễn viên:
SNTV ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 33
Năm phát hành:
2915
Lượt xem:
35,619 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Hồng Nhan Tập 33

Bộ Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan sctv6 thuyết minh full hd bản đẹp cuoc chien hon nhan tập 33 tập 34/35/36 cuối là bộ phim tâm ý tình ảm Thái Lan kể về 2 chị em gái với 2 tính cách, 2 cuộc đời và 2 số phận hoàn toàn trái ngược nhau. Cuộc sống là như vậy. Không hẳn là ngọt ngào, không phải toàn những chuyện vui. Chẳng thiếu những phút giây lúc bạn bị hiểu nhầm, bị xa lánh, bị trách cứ. Những lời nói nhọn hoắt có khi khiến bạn nghi ngờ bản thân, thất vọng vì chính mình, có khi khiến bạn muốn buông xuôi, quăng bỏ những điều tử tế mà bạn vẫn đang hàng ngày theo đuổi. Bạn tự hỏi liệu mình có cần sống tử tế không khi những người xung quanh chẳng hiểu cho, chĩa vào bạn những lời nói khiến tâm hồn bạn đau nhói.

cuoc chien hong nhan

Đôi khi bạn phải ngạc nhiên về những người mà bạn yêu quý. Sự an nhiên nơi tâm hồn họ. Những quyết định đơn giản mà quyết liệt. Sự bình thản của họ trước những thứ tưởng chừng rất quan trọng, nhưng lại không thật sự quan trọng. Cái cách mà họ tha thiết với con người. Và bởi vì, chúng tôi cùng nhớ lại những chuyến tầu khách Bắc Nam chậm chạp, chất chồng hàng hoá và đầy bất tiện, vậy mà không biết bao nhiêu lần, chúng tôi đón nhau từ những chuyến tàu như thế. Thức ăn chỉ là cơm nắm muối vừng mang theo, thậm chí ngủ toa than để có thể đến với nhau đúng hẹn.Giản đơn, nhưng mãnh liệt.

Nhưng hãy luôn tin vào trái tim mình, tin rằng bạn sinh ra để là một người tử tế, và trước sau mọi người cũng sẽ nhận thấy sự chân thành bên trong bạn… Và cũng hãy tin cả vào trái tim mọi người, rằng những người xung quanh bạn sinh ra cũng để sống tốt lành. Những hiểu nhầm hôm nay chỉ là một cơn mưa xối xả, dù khiến bạn ướt mèm, nhưng là để sau đó mọi mối tình cảm tươi mới, thân mật và trong trẻo hơn. Cuộc sống sẽ chẳng thiếu những cơn mưa như thế, đủ để bạn vững vàng hơn, để ngỡ ngàng nhận ra trái tim bé nhỏ của mình chẳng hề yếu đuối. Và cũng để nhận ra rằng luôn có những trái tim đập cùng nhịp tốt lành với trái tim của bạn.

phim cuoc chien hong nhan

Những chuyến đi dằng dặc Bắc Nam vất vả nhưng đầy lãng mạn ấy đã khiến tình yêu của chúng tôi lớn lên. Để rồi những lúc sóng gió sau này, chợt nhận ra là tình yêu chúng tôi dành cho nhau đã rất đẹp và chân thành, bởi vậy mà gắng lòng gìn giữ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Hồng Nhan vui vẻ.