Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu - VTV9

Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
6,222 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu Tập Cuối

Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu Trọn Bộ Bộ phim tâm lý, tình cảm Đài Loan Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu Tập 39-40-41 End của đạo diễn Hà Đông Hưng có thời lượng 41 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tài năng như Nhạc Linh, Lưu Văn Tú, Mã Như Phong, Châu Tú Trân, Long Hoa, Dương Bội Khiết…Bộ phim hiện tại đang được chiếu trên kênh VTV9 hàng ngày, xin mời các bạn đón xem.

Nội dung phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu Những bộ phim về đề tài gia đình đã trở nên quen thuộc với những bộ phim tình cảm Đài Loan; các vị đạo diễn tài năng đã cho ra đời nhiều bộ phim xoáy sâu vào cuộc sống gia đình và khai thác nó rất thành công. Mặc dù đạo diễn Hà Đông Hưng vẫn lấy một đề tài cũ đã được nhiều vị đạo diễn khác khai thác nhưng Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu là một bộ phim hoàn toàn mới lạ bởi cách nghĩ và cách dàn dựng, nó được nhìn và thông hiểu qua một lăng kính hoàn toàn mới của vị đạo diễn tài năng Hà Đông Hưng. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình lớn gồm nhiều người thuộc nhiều thế hệ khác nhau cùng chung sống. Hai cô gái trẻ xa lạ đến từ hai tỉnh thành khác nhau bỗng trở thành chị em dâu của dâu khi hai người chồng của họ là hai anh em ruột. Vì những lý do nào đó mà họ không thể ra ở riêng được buộc họ phải chung sống dưới một mái nhà. Một ngôi nhà với sự chúng sống của nhiều người thuộc nhiều thế hệ khác nhau gây ra nhiều mâu thuẫn và đã nảy sinh nhiều chuyện xoay quanh cuộc sống hai nàng dâu này.

Hai cô con dâu trong gia đình này luôn dòm ngó và để ý nhau nững điều từ nhỏ nhặt nhất cho đến những chuyện lớn hơn, họ không thể hòa hợp được nhau bởi lòng phụ nữ thường rất khó đoán, họ dễ trở nên ganh ghét nhau và mọi điều khó khăn đó trở thành gánh nặng cho những người chồng của chính họ. Và rồi những câu chuyện này xảy ra như cơm bữa, họ trở nên ngao ngán khi mỗi lần vợ của mình nói xấu chị em dâu. Và rồi anh em họ đã nghĩ ra một kế rằng sẽ đồng tình với tất cả những điều gì vợ mình nói về người kia cho dù biết rằng điều đó chưa đúng, chuyện đó cốt chỉ để gia đình trở nên yên ấm hơn.

Và rồi câu chuyện dần dần được xoay theo một hướng khác êm đềm hơn khi hai người phụ nữ này gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống, họ trở nên hòa đồng và gần gũi với nhau hơn; chia sẻ với nhau những tâm tư tình cảm để rồi cho nhau những lời khuyên vượt qua mọi chuyện. và rồi hai con người này trở nên thân thiết nhau và họ cùng đứng về một hướng bảo vệ nhau. Đây cũng là câu chuyện cho chúng ta một bài học về tình thân giữa chị em dâu với nhau; dạy chúng ta rằng cuộc sống cho dù có lắm bộn bề lo toan thế nhưng chỉ cần trong suy nghĩ của mỗi người luôn mở rông jlongf yêu thương, lòng khoan dung mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu Full Bộ phim sẽ đưa chúng ta đến với những giây phút thăng trầm trong cuộc sống thế những nó cũng cho chúng ta nhận thấy một bài học vô cùng thầm thía về tình cảm giữa chị em dâu với nhau; hòa đồng với nhau ắt mọi chuyện dù khó khắn đến đâu cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu với binphim.com nhé.

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Hai Nàng Dâu vui vẻ.