Cự Luân 2 - Kênh SCTV9

Cự Luân 2

Status:
HD Lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Điền Nhụy Ni ,Ngô Đại Dung ,Nguyễn Triệu Tường ,Tiêu Chính Nam ,Trần Khải Lâm ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 29-30
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,792 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cự Luân 2 Tập 29-30

Xem phim Cự Luân 2 sctv9 tập 3 – phim cu luan 4 tvb hong kong tap 3 cuối trọn bộ năm 2016, nối tiếp phần 1, Diêu Văn Anh (do Điền Nhụy Ni đóng) và La Uy Tín (do Tiêu Chính Nam đóng) tiếp tục gầy dựng thương hiệu cửa hàng bánh La Tín Ký thành công vang dội. Tuy không góp mặt xuyên suốt phim như ở phần 1 nhưng trong phần 2 Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân vẫn tham gia với tư cách khách mời. Từ đây, người hâm mộ sẽ có được câu trả lời cho chuyện tình giữa Kiều Thiên Sinh (do Trần Triển Bằng đóng) và Trác Tịnh (do Chung Gia Hân đóng) vốn có kết thúc mở không rõ ràng ở phần 1.

cu luan 2

Thú vị bởi vì hoàn cảnh mới và hấp dẫn. Ông là chồng của Vân Long Phi (vai diễn của Louis Yuen) tai nạn máy bay, cuộc sống và cái chết không rõ. Trong khi hầu hết hoảng loạn và nỗi buồn, từ Trí Lực (vai diễn của Yang Ming) là bên cạnh an ủi và bày tỏ tình cảm với Vân Anh. Tại thời điểm này, Long Phi được tìm thấy. Dù chấn thương còn sống nhưng não. Suy nghĩ và hành động của mình như một đứa trẻ bây giờ.

Trong phim Cu Luan 2, La Tín là người khác thủ đoạn gian trá để viết văn chỉ trích. Các áp lực quá lớn, ông quyết định đi du lịch đến Nhật Bản để cứu trợ. Ở đó, anh gặp và Cao Y Na (vai diễn của Grace Chan), một cô gái bí ẩn. Tín dụng và Vân Anh khi phải đối mặt với những cú sốc của tình bạn, tình yêu và sự nghiệp sẽ xử lý như thế nào?

Comments

comments

Phim Cự Luân 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cự Luân 2

Hình Ảnh Phim Cự Luân 2

Diễn Viên Phim Cự Luân 2

Thông Tin Phim Cự Luân 2

Nội Dung Phim Cự Luân 2

Chúc các bạn xem phim Cự Luân 2 vui vẻ.