Công Chúa Hoài Ngọc - VTVCab5

Công Chúa Hoài Ngọc

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 130
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
175,100 views
Đánh Giá:
(34 Phiếu, Trung bình: 4.65 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Công Chúa Hoài Ngọc Tập 130

Bộ phim cổ trang, tình cảm Trung Quốc Công Chúa Hoài Ngọc của đạo diễn Tôn Thụ Bồi có thời lượng 80 tập với sự tham gia của các diễn viên vô cùng tài năng và xinh đẹp như Huỳnh Duy Đức, Lâm Kiến Hoa, Lưu Tuyết Hoa, Lý Chí Kiên, Thi Vu, Tôn Diệu Uy, Trần Chí Bằng, Trịnh Gia Du, Vương Hạo…Bộ phim là câu chuyện về tình yêu bị cấm giữa Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh và Ming Dynasty chúa Huai Yu. Câu chuyện chính là về sự lãng mạn cấm giữa các hoàng đế nhà Thanh và còn lại Ming Dynasty chúa cuối cùng. Để hiểu tại sao tình yêu của họ là bị cấm, bạn cần phải tìm hiểu một chút về lịch sử Trung Quốc. Các triều đại nhà Minh trước triều đại nhà Thanh. Khi những người lính của tương lai nhà Thanh đã chiến đấu vào Ming quốc Anh, họ đi trước để giết tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia để ngăn chặn một cuộc nổi dậy trong tương lai. Tuy nhiên, nữ hoàng của triều đại nhà Minh đã có một đứa con gái mà thoát khỏi bi kịch và được đưa về nhà để được nuôi dưỡng bởi một vị tướng nhà Thanh Phim Công Chúa Hoài Ngọc – Princess Huai Yu Trọn bộ.

Nội dung phim Công Chúa Hoài Ngọc Thuyết minh kể về một cô công chúa đã làm cho vị Hoàng đế Khang Hy phải lòng trước sắc đẹp của nàng. Phim Cong Chua Hoai Ngoc là một người con gái không chỉ có tài cộng với sắc đẹp của nàng khiến cho bao đáng anh hào phải ngã mũ trước nàng, người như Khang Huy còn thích huống chi là những người đàn ông bình thường, vốn là một vị quang thanh liên chính trực và hay đi chinh phạt trong lòng dân, ông trực tiếp ra tay dẹp loạn những tên quan huyện vô lại chỉ biết đục nước béo cò, thấy vị công chúa Hoài Ngọc cảm động trước tâm lòng yêu thương dân như con đối với một người có đức cao vọng trọng thế kia. Ngày nay hễ ai nhắc đến người ngồi trên ngai vàng lâu đời nhất chắc có lẽ Khang Hy là số một mà thôi, với 62 năm nắm vương quyền người đi đầu giúp cho kết nối trong mối thâm giao Mãn và Hán.

phim cong chưa hoai ngoc

Hoàng đế Khang Hy: Nam nhân, hơn 20 tuổi, là 1 vị hoàng đế thành công và tinh ranh. Đáng tin và can đảm, ông cũng là một con người thấu hiểu và có trái tim nhân hậu. Đây cũng là vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, nắm vương quyền trong 62 năm. Có mối quan tâm sâu sắc về giáo dục, và sau này có khả năng đặt ra phép tắc “mối quan hệ thân thiện” giữ người Mãn và người Hán.Vì tình yêu sâu đậm với Hoài Ngọc, ông thậm chí còn bằng lòng trao cả ngai vàng cho cô. Thậm chí còn không quan tâm đến việc rằng cô là một công chúa của nhà Minh, và còn phạm quy tắc bởi cố gắng che giấu nhận diện riêng của cô. Người xem có thể thấy được một vị hoàng đế khá nồng nhiệt. Để bảo vệ Hoài Ngọc bằng mọi giá, ông thậm chí bằng lòng dùng những biện pháp mạnh, kể cả việc trở thành kẻ đối đầu với Thái Hậu, và gây ra cái chết cho nghĩa huynh của Hoài Ngọc.

Phó Hoài Ngọc: Nữ nhân, hơn 18 tuổi, là con gái của vị hoàng đế cuối cùng triều Minh, người độc nhất còn sót lại. Có quan hệ gắn bó với những người ủng hộ trung thành Thiên địa hội – những người tham vọng lật đổ nhà Thanh cùng kẻ thống trị đương nhiệm – Khang Hy. Với tính cách tự nhiên nghịch ngợm và tinh quái, Hoài Ngọc thường gây rắc rối. Một lần nọ cô gặp Khang Hy trong một cuộc chạm trán ở ngoài đường. Cô đã cố gắng đấu thầu một ngôi nhà. Cải trang thành nam giới, Hoài Ngọc đã qua được mắt Khang Hy, người đã tưởng cô là một nam nhân. Người xem thật có thể giải trí khi Khang Hy cuối cùng nhận ra con người thật của Hoài Ngọc là một nữ nhân! Sau đó, cô trở thành “người anh em” kết nghĩa với Khang Hy và Ngô Ứng Hùng. Từ đầu đến cuối bộ phim, cô dần hoàn thiện mình thành một người ôn hoà và kiên nhẫn,mang một vẻ rất thục nữ.

Ngô Ứng Hùng: Nam nhân, hơn 20 tuổi,con trai của Ngô Tam Quế. Ảnh hưởng sâu sắc từ môi trường trưởng thành với người cha độc đoán, anh lớn lên và trở thành một người lặng lẽ, ít nói. Dựa theo việc anh không thích thổ lộ nội tâm, công chúa Kiến Ninh đặt cho anh biệt danh “Gấu Trúc” aka, cũng là “Mu-Tou” aka (Mộc-Cây gỗ).Với tính tình mạnh mẽ và ương ngạnh, anh dám yêu dám hận, không màng hậu quả. Anh mắc vào câu chuyện tình tay ba ngang trái với Hoài Ngọc và Khang Hy. Cảm thấy mắc nợ tình cảm với công chúa Kiến Ninh, bị ép buộc vào cuộc hôn nhân chính trị với nàng. Sau đó, gây rắc rối với Chu Nãi Nãi, ít ra anh cũng cảm nhận được một tình cảm chân thực dành cho công chúa Kiến Ninh. Trong những khoảng thời gian ấy, hy vọng anh quên được Hoài Ngọc và dành sự chú ý hơn đến công chúa Kiến Ninh.

Công chúa Kiến Ninh: Là con gái của Hoàng Thái Hậu đương vị, là em cùng cha khác mẹ với Hoàng Đế Khang Hy. Cứng đầu và ngoan cố,cô có tất cả những gì mình muốn, ngoại trừ một tình yêu đích thực. Trong bộ phim, cô đã thể hiện cho chúng ta thấy những việc làm để có được người đàn ông mà cô yêu thương, Ngô Ứng Hùng. Kể cả việc phản quốc,với hy vọng bảo đảm an toàn cho anh. Người xem có thể cảm nhận nỗi đau khổ sâu sắc cho mục đích của cô bởi sự kiên định cho tình yêu.

Với đôi mắt u buồn lúc nào như cũng chực rơi lệ, vai diễn Tuyết Kha của Lưu Tuyết Hoa đã bao lần lấy đi nước mắt của khán giả khi chứng kiến cảnh cô bị gia đình chồng hành hạ. Những vai diễn của Lưu Tuyết Hoa luôn lấy đi nước mắt của không ít khán giả và cũng từ đó “diễn viên khóc giỏi nhất trên phim châu Á” là danh xưng mà khán giả đã ưu ái dành cho cô.  Lưu Tuyết Hoa bén duyên với điện ảnh năm 17 tuổi: Trong đợt tham gia tuyển diễn viên tại công ty điện ảnh Trường Thành, Hong Kong. Hơn 20 năm trong nghề, cô đã khẳng định được bản thân và được khán giả nhớ đến với những vai nhân vật nữ có cuộc sống kham khổ, gian truân, sầu não dưới ngòi bút của nữ sĩ Quỳnh Dao như: Tuyết Kha, Xóm Vắng, Hải Âu Phi Xứ. Năm 1980, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải trên phim trường. Hai người bắt đầu một cuộc tình thơ mộng nhưng cả hai đã nói lời chia tay sau vài năm gắn bó. Năm 2001, Lưu Tuyết Hoa gặp, yêu và kết hôn với nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Dù hạnh phúc bên chồng nhưng Tuyết Hoa không thể sinh con, đây là một thiệt thòi lớn trong cuộc đời người đàn bà nhiều sóng gió này. Những tưởng hạnh phúc nhỏ nhoi ấy sẽ kéo dài đến “đầu bạc răng long”, nào ngờ chồng đột ngột qua đời để lại trên cõi hồng trần người phụ nữ tuổi đã xế chiều lẻ bóng đơn côi. Nỗi đau mất chồng, không con cái bên cạnh chưa nguôi thì Lưu Tuyết Hoa phải đối diện với chuỗi thị phi khốc liệt bủa vây: hạnh phúc khi ôm cả đống tiền bảo hiểm và tiết kiệm từ người chồng quá cố, nối lại tình xưa với Lưu Đức Khải… Sự tàn nhẫn của thị phi không làm gục ngã được Tuyết Hoa bởi bà đã dành những giọt nước mắt khóc cho số phận vào các vai diễn trên màn ảnh nhỏ để diễn tròn vai cuộc đời của mình.

Xem phim Công Chúa Hoài Ngọc Full Bộ phim có diễn biến như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Công Chúa Hoài Ngọc trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Công Chúa Hoài Ngọc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Hình Ảnh Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Diễn Viên Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Thông Tin Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Nội Dung Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Chúc các bạn xem phim Công Chúa Hoài Ngọc vui vẻ.