Con Dâu - HTV7

Con Dâu

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Nguyễn Khoa Nam ,
Diễn viên:
Anh Tài ,Cao Thái Hà ,Hoài An ,Kim Tuyến ,NSƯT Thanh Điền ,Thanh Thức ,Trí Quang ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 35
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,016 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Con Dâu Tập 35

HTV7 Xem Phim Con Dâu (34 Tập Cuối) trọn bộ phim Việt Nam năm 2015, nói về những khúc mắc giữa những thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn xảy ra khi có sự xuất hiện của những nàng dâu, nhất là nhân vật Kim Lai (Kim Tuyến đóng). Cô lấy cậu con trai thứ hai trong gia đình để thực hiện âm mưu trả thù cho cái chết của em gái mình.

con dâu

Dàn diễn viên đóng chung bộ Phim Con Dau với “cô giáo Mai” của Phim Con Dau HTV7 là: diễn viên Thanh Thức, Trí Quang, Cao Thái Hà, Hoài An, Hải Lý, Anh Tài và NSƯT Thanh Điền.

phim con dâu trọn bộ

Cô vừa nhận vai chính trong bộ phim mới, xuất hiện nổi bật khi đến nhận vai tại phim trường với trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Bộ trang phục tôn vóc dáng yêu kiều của người đẹp. Cô cho biết bộ phim mới sẽ bấm máy vào tuần sau.

phim việt nam con dâu

Hôm nay là ngày gặp gỡ đoàn phim và ekip trong phim mới (Phim “Con dâu” của đạo diễn xuất sắc Nguyễn Khoa Nam vừa đoạt giải Cánh Diều vàng).

phim con dâu htv7

Mọi nguồn thông tin chi tiết của bộ phim con dau này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích, đón chờ và theo dõi bộ phim này.

Kim Ngân VN

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Con Dâu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Con Dâu

Hình Ảnh Phim Con Dâu

Diễn Viên Phim Con Dâu

Thông Tin Phim Con Dâu

Nội Dung Phim Con Dâu

Chúc các bạn xem phim Con Dâu vui vẻ.