Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi - Phim Trung Quốc

Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Lâm Thế Dũng ,
Diễn viên:
An Vịnh Sướng ,Phạm Thế Kỷ ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 17
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
206 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi Tập 17

Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi tập 18 19 20 21 22 vietsub thuyết minh phim Trung Quốc xem phim co vo ho tien cua toi tap cuoi anh bấm số của Nhung, một loạt những tiếng tút dài vang lên nhưng không có ai nhấc máy. Không biết cô bé đang bận gì. Anh bỏ điện thoại vào túi quần. Để lần sau vậy. Phim xoay quanh một cổ linh tinh quái là một hồ tiên xinh đẹp tên Lâm Đồng, trong một lần âm dương hỗn loạn bị mất hết pháp lực liền trở nên rất nhát gan, nhưng sau đó lại nhận được sự giúp đỡ, tinh thần trượng nghĩa của trạch nam Lưu Dịch.  Anh tự thưởng cho mình một chút hư hỏng sau ngày làm việc căng thẳng. Mai Chi bưng đĩa hoa quả ra, đặt xuống bên cạnh anh. Cô vẫn dịu dàng như thế kể từ lần đầu tiên anh gặp cách đây gần một năm, khi cô đến chỗ anh làm thực tập.

co vo ho tien cua toi

Xem phim co vo ho tien cua toi Cũng từ đó trở đi, cuộc sống của Lưu Dịch nhanh chóng bị đảo ngược. Giọng cô chất chứa một nỗi buồn vô hạn. Lòng Minh trùng xuống. Anh thấy có lỗi với Mai Chi hơn bao giờ hết. Cô đã vì anh mà làm rất nhiều, rất nhiều việc, chính anh cũng có thể cảm nhận được, tại sao, anh lại hờ hững với cô đến mức này? Cô vẫn nghĩ tấm lòng của mình sẽ níu giữ được trái tim anh song đến hôm nay dường như trái tim anh đã đi xa quá. Đã vượt qua tầm với của cô mất rồi…Cô đau đớn nuốt nước mắt vào tim. Quay lại, trân trân nhìn vào đôi mắt anh, cô sẽ đánh nốt canh bạc cuối cùng.

Phim Co Vo Ho Tien Cua Toi kết cục như thế nào mời các bạn đón xem trên XemPhim76.Com . Phim liên quan Ngu Ty Tro Ve

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Hình Ảnh Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Diễn Viên Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Thông Tin Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Nội Dung Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Chúc các bạn xem phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi vui vẻ.