Cô Dâu Thủy Thần - Bride Of The Water God 2017

Cô Dâu Thủy Thần

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Kim Byung Soo ,
Diễn viên:
Gong Myung ,Kang Ha Neul ,Krystal Jung ,Lim Ju Hwan ,Nam Joo Hyuk ,Shin Se kyung ,Yang Dong-Geun ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
365 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cô Dâu Thủy Thần Tập 1

Bộ phim Hàn Quốc Cô Dâu Thủy Thần – Bride Of The Water God 2017 được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của họa sĩ Yoon Mi Kyung. Câu chuyện của Bride of Water God diễn ra ở một thế giới viễn tưởng nơi những cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt nhiều năm nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số những vật tế sẽ trở thành cô dâu của thủy thần.

Câu chuyện bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ hạn hán triền miên suốt nhiều năm liền. Để xoa dịu Habaek – Thủy Thần có tính khí thất thường, dân làng sẽ chọn cô gái xinh đẹp nhất vùng để “hiến tế”. Và So Ah đã được chọn để trở thành tân nương của Habaek. Ai cũng nghĩ rằng Thuỷ Thần là một con quái vật độc ác và So Ah sẽ sớm bị giết chết dưới bàn tay của hắn. Bất ngờ thay, So Ah lại được chính Habaek cứu sống và đưa về Thủy Quốc. Cuộc sống mới của So Ah chính thức bắt đầu.

Ở nơi xa lạ và thế giới của thần tiên ấy, So Ah bị cuốn vào những cuộc chiến đầy âm mưu xung quanh Habaek. Chính vì thế, So Ah hoang mang không biết ai là người tốt, đâu là kẻ xấu và ai là người cô nên tin tưởng. Giữa những mưu toan, khó khăn vất vả ấy, So Ah đã gặp và đem lòng yêu Mui – người mà cô cứ nghĩ là anh em họ của Habaek. Nhưng cô không biết rằng, Mui chính là hình dáng thật của Habaek. Cũng chính tình cảm đó đã khiến So Ah vô tình trở thành con tốt trong cuộc chiến của các vị thần chống đối lại Habaek. Tấn bi kịch cũng từ đó mà chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cô Dâu Thủy Thần tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cô Dâu Thủy Thần

Hình Ảnh Phim Cô Dâu Thủy Thần

Diễn Viên Phim Cô Dâu Thủy Thần

Thông Tin Phim Cô Dâu Thủy Thần

Nội Dung Phim Cô Dâu Thủy Thần

Chúc các bạn xem phim Cô Dâu Thủy Thần vui vẻ.