Cô Dâu Bạc Triệu - Co Dau Bac Trieu

Cô Dâu Bạc Triệu

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 72-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
53,864 views
Đánh Giá:
(12 Phiếu, Trung bình: 4.92 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cô Dâu Bạc Triệu Tập 72-End

Bộ phim tâm lý tình cảm Đài Loan Cô Dâu Bạc Triệu Tập 67/68/69/70/71/72/73/74/75/76/77/78/79/80 với sự tham gia của các diễn viên Lý Tông Hàn, Trương Vịnh Kỳ, Trương Minh Minh, Trương Bảo Văn, Trương Lượng, Lý Gia Lân… với thời lượng   tập. Bộ phim đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả Đài Loan dành cho và cũng hứa hẹn sẽ chiếm được tình càm của khán giả xem đài các quốc gia. Cô Dâu Bạc Triệu sẽ được gửi tới khán giả màn ảnh Việt vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 15/11/2014 Phim Cô Dâu Bạc Triệu Trọn Bộ:.

phim co dau bac trieu

Nội dung phim Cô Dâu Bạc Triệu

Cô Dâu Bạc Triệu là câu chuyên xoay quanh cuộc sống đô thị hiện đại. Đề tài phim về cuộc sống hiện đại đã được nhiều đạo diễn khai thác thế nhưng với Cô Dâu Bạc Triệu đxa được thể hiện qua một lăng kính khác, một góc nhìn mới và sâu sắc. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện cuộc sống thường nhật của một gia đình thượng lưu với các mối quan hệ trong gia đình, những mâu thuẫn không thể tránh khỏi giữa những con người thuộc các thế hệ khác nhau, mẫu thuẫn giữa lối sống giữa những con người trẻ với nhau.

Hình ảnh Cô Dâu  bạc Triệu được xây dựng rất thành công trong bộ phim này. Bộ phim cũng xoay quanh những mối quan hệ mất động, niềm hiềm khích, ganh ghét, đố kỵ cho đến những toan tính, những âm mưu, thủ đoạn phá vỡ không khí vui vẻ trong ngôi nhà thay vào đó tạo cho gia đình một không khí nặng nề đến nghẹt thở, quanh quẩn ngôi nhà nơi đâu cũng có “mùi” của sự đố kỵ.

co dau bac trieu vtv3

Xem phim Cô Dâu bạc Triệu Online

Các diễn viên đảm nhận các vai diễn của họ như thế nào, những tình tiết trong phim xảy ra cao trào và được giàn xếp ổn thỏa ra sao; liệu những con người sống trong cùng một ngôi nhà có nhận ra chỗ đứng của bản thân và trả lại không khí gia đình cho ngôi nhà này? Mời các bạn đón xem bộ phim Cô Dâu Bạc Triệu trên binphim.com nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cô Dâu Bạc Triệu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cô Dâu Bạc Triệu

Hình Ảnh Phim Cô Dâu Bạc Triệu

Diễn Viên Phim Cô Dâu Bạc Triệu

Thông Tin Phim Cô Dâu Bạc Triệu

Nội Dung Phim Cô Dâu Bạc Triệu

Chúc các bạn xem phim Cô Dâu Bạc Triệu vui vẻ.