Chuyện Tình Nangthip - NangEye 2016

Chuyện Tình Nangthip

Status:
Full HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Grate Warintorn Panhakarn ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 15- End
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,313 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chuyện Tình Nangthip Tập 15- End

Xem phim Chuyện Tình Nangthip trọn bộ full HD vietsub. ​Phim Chuyen Tinh Nangthip nói về Apiradee (Nang) con gái của Bộ trưởng Denchat, một cô gái tinh nghịch và khá cứng đầu nên được bố mẹ đưa tới học tại Victory Convent, trường Công giáo tại Penang. Tại đây Nang chơi thân với Sininat và nhóm Maria, Honglan và Janya. Thế nhưng lại có nhóm học sinh top của trường do Saisuda, em gái của Thanathip (lãnh sự Thái tại Penang) luôn đối đầu với Nang. Một ngày, Sininat nhận được thư báo gia đình đã phá sản và không thể tiếp tục cho Sininat theo học tại trường. Sininat đau khổ muốn tìm đến cái chết nhưng được Thanathip giúp đỡ và trở thành người bảo hộ cho cô.

chuyen tinh nangthip

 

Nàng không ít lần khiến Thanathip phải đau đầu vì những trò tinh quái của mình khiến cho cả hai có cơ hội gần gũi và dần dần nảy sinh tình cảm. Sau khi Nang tốt nghiệp, mối quan hệ của hai người càng thân thiết hơn nhưng bố của Nang cho cô đính hôn với Chaiyapong, con trai cuả bạn thân của mình khiến Nang rất đau khổ. Trớ trêu thay Sininat cũng đem lòng yêu Thanathip.. Liệu Nang và Thanathip có đến được với nhau?

chuyen tinh nangthip

Em nương vào tôi như quy luật bù trừ. Em cần một người chở che sau những kí ức đau buồn của gia đình, cần có một người đứng ra vì em ăn một trận đòn bầm dập vì đại ca của trường chọc ghẹo đôi má hồng tôi thương ửng đỏ, cần có một người chạy như điên trong đêm tìm kiếm em khắp Sài Gòn đến mức đôi chân không kịp mang giày phồng rộp, suýt bật khóc khi thấy em ngồi ở một góc đường trầm mặc sau bao chuyện đau thương từ mái ấm của em mang đến.

chuyen tinh nangthip

Em cần tôi đưa cánh tay cho em: “Về thôi.” Còn tôi cần em, cũng chẳng hiểu lý do gì, nếu em khuất khỏi tầm mắt tôi, thì không thể nào tôi có thể yên tâm cho được. Nói ngắn gọn hơn, là tôi vô cùng thương em.  NangEye thuyết minh, xem phim chuyen tinh nangthip, chuyen tinh nangthip, chuyen tinh nangthip full HD, chuyen tinh nangthip trọn bộ, chuyen tinh nangthip 2016
Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em
Tìm Nhau Trong Nỗi Nhớ
Cực Phảm Gia Đình

Comments

comments

Phim Chuyện Tình Nangthip tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyện Tình Nangthip

Hình Ảnh Phim Chuyện Tình Nangthip

Diễn Viên Phim Chuyện Tình Nangthip

Thông Tin Phim Chuyện Tình Nangthip

Nội Dung Phim Chuyện Tình Nangthip

Chúc các bạn xem phim Chuyện Tình Nangthip vui vẻ.