Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng - Extortion 2017

Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Barkhad Abdirahman ,Bethany Joy Lenz ,Danny Glover ,Eion Bailey ,Tim Griffin ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Full HD
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
300 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng Full HD

Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng: Kevin Riley (Eion Bailey) cùng vợ và con mình đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại một hoang đảo thì con thuyền của họ gặp sự cố không thể khởi động được. Cả ba bị kẹt lại nơi đây, đứng trước nguy cơ chết mòn vì thiếu lương thực và nước uống. Trước tình cảnh nguy kịch đó, hai ngư dân da màu xuất hiện. Tưởng chừng gia đình anh đã được cứu, nhưng không, những kẻ máu lạnh ấy đã bắt cóc vợ con Kevin để tống tiền anh. Kevin phải vật lộn cùng thời gian, bằng mọi giá cứu lấy hai người mà anh yêu thương nhất đời mình.

chuyen di dao kinh hoang

Trong khu vịnh Puerto Castilla và vịn Puerto Cortes, vài người mới trước đó định ra bãi cát nằm ngủ ngoài trời đã phải từ bỏ ý định. Cuối giờ chiều, gió bắt đầu nổi lên và thổi rất mạnh. Dân làng không hề tỏ ra lo lắng. Đây không phải là lần đầu tiên, cũng không phải là lần cuối cùng một cơn bão nhiệt đới xuất hiện, xứ sở đã quen với những trận mưa vẫn xảy ra thường xuyên vào mùa này. Ngày có vẻ tối đi nhanh hơn, lũ chim vội vã sải cánh bay tìm nơi trú ẩn. Dấu hiệu của điềm chẳng lành. Vào nửa đêm, cát trên bãi bôc lên, tạo thành một đám bụi mù cách mặt đất vài centimet. Sóng biển bắt đầu cuộn lên rất nhanh, và bây giờ, vài người í ới gọi nhau đi cột lại dây neo tàu đã chìm hút không còn nghe rõ nữa.

Comments

comments

Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Hình Ảnh Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Diễn Viên Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Thông Tin Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Nội Dung Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Chúc các bạn xem phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng vui vẻ.