Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao - Game Maya 2017

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Put Puttichai ,Warattaya Nilkuha (Jui) ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 14
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
612 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Tập 14

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao phim Thái Lan Game Maya 2017 xem phim chuyen chang ve si va nang sieu sao tập 15 16 17 18 19 vietsub thuyết minh full hd trọn bộ phim xoay quanh câu chuyện tình đấy nước mắt của chàng vệ sĩ Gun (Push) và cô nàng siêu sao nổi tiếng Pimdao (Jooy). Sau tất cả mọi chuyện sảy ra Pim để Gun đi ra khỏi cuộc sống của mình. Gun buồn vì Pim hiểu lầm về anh ấy, nhưng anh quyết định ra đi dù cả 2 vẫn còn có tình cảm và yêu nhau rất nhiều. Những tổn thương đã làm cho họ không dám đối diện với cảm xúc thật sự của bản thân. Liệu sau tất cả, 2 người có trở về bên cạnh nhau hay lại rời xa nhau mãi mãi.

chuyen chang ve si va nang sieu sao

Trong phim chuyen chang ve si va nang sieu sao Ngày ngày bên anh, cùng anh đến trường, cùng vui, cùng cười, cùng nhau trải qua quãng đường thanh xuân tươi đẹp. Nhưng chúng ta còn quá trẻ, còn quá non nớt để hiểu được ở ngoài kia còn biết bao cám dỗ đang chờ ta đến để thử thách.   Em đã hiểu thấu thế nào là đúng người nhưng sai thời điểm. Có thể vẫn là anh nhưng có lẽ em của 5 hay 10 năm sau sẽ yêu anh trọn vẹn, chín chắn hơn và có lẽ cũng không dễ dàng đánh mất anh như quá khứ đau buồn ấy. Cuộc tình chấm dứt là khi có một người bỏ cuộc, dù người còn lại có bước tiếp thì con đường cũng chỉ trài toàn nỗi đau.

phim chuyen chang ve si va nang sieu sao

Tình yêu chính là như vậy, gieo cho em một tia hạnh phúc, một chút hi vọng rồi phũ phàng rũ bỏ đi tất cả để cuối cùng chỉ còn mình em với nỗi đau mòn mỏi.. Phim chuyen chang ve si va nang sieu sao nhưng lại chẳng đành lòng. Tớ cũng biết mình chưa đủ tuổi để dạy đời ai. Nhưng tớ hiểu rằng nếu có người chết đi thì sẽ có người phải đau khổ.Vì thế chẳng có cuộc sống nào là không đáng quí cả. Cuộc đời này bất công lắm vậy nên đừng ngồi đó trông chờ vào một người con trai sẽ vun vén hết hạnh phúc cho em. Hãy giũ bỏ những nỗi đau của quá khứ, đừng đắm chìm mãi trong tổn thương. Cuộc sống này là của em, do em chọn, đừng vì một người không đáng mà hoài phí thanh xuân. Phim trọn bộ trên Xemphim76.Com . Mời các bạn đón xem.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Hình Ảnh Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Diễn Viên Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Thông Tin Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Nội Dung Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Chúc các bạn xem phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao vui vẻ.