Chuyện Bên Nhà Mẹ - THVL1

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
58,121 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Chuyện Bên Nhà Mẹ Tập Cuối

Bộ phim tâm lý, tình cảm xã hội Đài Loan Chuyện Bên Nhà Mẹ phần 3 của đạo diễn Dương Di có thời lượng 119 tập cuối với sự tham gia của các diễn viên Thạch Anh, Lôi Hồng, Lưu Tú Văn, Phương Hinh, Lý Chính Dĩnh, Nghê Tề Dân, Hà Hào Kiệt…Phim chuyện bên nhà mẹ sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào ngày 28-02 lúc 13 giờ trên kênh THVL1. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Chuyện Bên Nhà Mẹ trên binphim.com nhé Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ Phần 2 thvl Trọn bộ.

phim chuyen ben nha me thvl1

Nội dung phim Chuyện Bên Nhà Mẹ Bộ phim nói về cuộc tình đầy nước mắt của 1 cô gái Lệ Vân phải rời xa mái ấm của mình để đi kết hôn với Kiến Hoằng và trở thành con dâu cùa nhà họ Bành, cô cùng với Kiến Hoằng đã yêu nhau từ rất lâu và có ý định đi đến hôn nhân để được sống chung trước sự đồng ý của 2 bên gia đình nhưng Lệ Vân không ngờ rằng một khoãng thời gian sau khi kết hôn cô nhận ra đó là sự đau khổ nhất trong cuộc đời của cô, trước tiên là người mẹ chồng thường hay la mắn và đối đãi cô còn thua là người hầu trong nhà và bắt bẻ đủ điều. Trong khi đó tiếng nói của Kiến Hoằng không có quyền lực gì trong nhà họ Bành nên anh thể bảo vệ cho cô có nhiều lần chính Lệ Vân còn lên tiếng giành quyền lợi dùm cho anh, dù sao cô cũng còn chổ dựa là gia đình của cô, cha mẹ cô rất yêu thương cô dù bất cứ chuyện gì củng vẩn làm chổ nương tựa vững chắc nhất cho cô, ngoài ra tình cảm của Kiến Hoàng dành cho cô cũng phần nào làm cho cô yên tâm và hạnh phúc.

Người ta nói con gái gả ra ngoài như bát nước đổ đi, nhưng nhà mẹ vẫn mãi mãi là nhà của con gái”. Sinh được ba cô con gái, mặc dù hết mực thương yêu nhưng thầy hiệu trưởng Lâm cũng vô cùng nghiêm khắc trong việc dạy dỗ với niềm tin một nền tảng đạo đức vững chắc sẽ giúp con gái tìm được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân sau này. Rồi cả ba cô con gái nhà họ Lâm cũng lần lượt theo chồng, rời bỏ mái nhà êm ấm của cha mẹ, họ về làm dâu những gia đình có hoàn cảnh khác nhau và cuộc đời của ba chị em cũng từ đó rẽ lối. Cô chị cả Lệ Hoa thành gia lập thất với học trò của ba mình và ra ở riêng. Vốn là chị cả, Lệ Hoa đã quen với tâm lý lo lắng, bảo bọc cho gia đình, em út và cả những người xung quanh. Tuy nhiên lòng tốt không phải lúc nào cũng được báo đáp và Lệ Hoa đã phải trả giá cho sự tốt bụng, cả tin của mình….

Cuộc hành trình con đường làm dâu của cô gái Lệ Phương với những đầy rẫy nhọc nhằn khổ cực, vốn là người con gái thứ sinh ra trong gia đình nho nhã, cô được nuôi dưỡng và ăn học đàng hoàng, lớn lên khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời củng chính là lúc cô lên xe hoa bước chân vào một gia đình dòng giỏi quyền quý, ai củng nói cô sẽ sung xướng và gia đình chồng giàu có khá giải, nhưng nào đâu ai ngờ chuyện bên nhà mẹ chồng lại chua chát biết bao, lòng người khó đoán ai đâu nào ngờ. Nhưng có lẽ củng chính việc vô cùng nghiêm khắc trong việc dạy dỗ cô, luôn quan tâm và truyền đạt lại nhiều kiến thức làm người, đối nhân xử thế để huy vọng sau này có thể thích nghi với những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất của cuộc sống, hai chị đã có chồng hết chỉ còn lại mình cô nhưng rồi cô củng bắt đầu có gia thất, cuộc đời của ba chị em mỗi người một hướng với đầy rẫy chuyện bên nhà mẹ chồng nàng dâu.

Nội dung phim Chuyện Bên Nhà Mẹ có diễn biến như thế nào, liệu rằng các nhân vật có tìm ra được con đường hạnh phúc cho chính mình? Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Chuyện Bên Nhà Mẹ trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ

Hình Ảnh Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ

Diễn Viên Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ

Thông Tin Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ

Nội Dung Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ

Chúc các bạn xem phim Chuyện Bên Nhà Mẹ vui vẻ.