Chiều Đi Ngang Qua Phố - Kênh VTV1

Chiều Đi Ngang Qua Phố

Status:
Full HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 27
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,784 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chiều Đi Ngang Qua Phố Tập 27

Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố VTV1 tập cuối trọn bộ tập 27 28 29 30 26 phim tình cảm hot vtv Phim chieu di ngan qua pho tap cuoi xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của mộtgia đình nhiều thế hệ cùng chung sống với những giây phút hân hoan nhưng bên cạnh đó cũng là những tình hướng trớ trêu khi mỗi một thế hệ tồn tại trong mình một cách suy nghĩ riêng tạo nên những xung đột cao trào. Bên cạnh những xung đột về lối sống là những âm mưu và thủ đoạn của những con người trẻ nhằm đạt được mục đích và địa vị của mình. Phim trọn bộ full hd online trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

chieu di ngang qua pho

Yêu hay không yêu, trái tim bạn rõ ràng điều đó nhất, đừng vì cô đơn mà chọn sai người, cũng đừng vì trốn tránh mà tổn thương người khác. Chân thật với trái tim là cách tốt nhất để sống đúng với con người chính bạn. Lần đầu gặp nhau, cô ngồi nghe người đồng nghiệp giới thiệu anh và cô. Cô không phải là ế ẩm gì, chỉ là v ết cắt của cuộc tình trước mãi không chịu liền. Thận trọng quan sát, phải nói là anh cuốn hút. Anh cao hơn cô chắc cả cái đầu, tóc tai gọn gàng, cách mặc quần áo lịch sự và nói năng có chừng mực…giọng anh khá ấm áp. Có lẽ ấn tượng ban đầu của cô về anh khá tốt, cô mỉm cười gật đầu khi anh nói một ngày nào đó sẽ cùng cô nói chuyện tiếp.

chieu di ngang qua pho tap cuoi

Mọi chuyện đến khá nhanh chóng, cô thích nhất những chiều, ánh nắng chênh chếch qua tán lá, gió khẽ khàng lật nhẹ tài liệu của cô. Anh sẽ lặng yên ở phía bên kia chiếc bàn, nghiên cứu đống tài liệu của anh ấy. Cô thích những quán cà phê yên tĩnh và gần thiên nhiên. Anh thì đơn giản hơn, cô thích là được. chieu di ngang qua pho , chieu di ngang qua pho vtv1, phim chieu di ngang qua pho, xem phim chieu di ngang qua pho, chiều đi ngang qua pho, chieu di ngang qua pho tap cuoi, chieu di ngang qua pho online,

Những con người với những nét tính cách khác nhau tạo nên một câu chuyện hấp dẫn với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Liệu rằng những thủ đoạn có chiến thắng được sự nỗ lực cố gắng cảu bản thân hay không? Mời các bạn đón xem phim chieu di ngang qua pho vtv1 tron bộ trên Xemphim76.Com. chúc các bạn xem phim vui vẻ. phim liên quan Lời nguyền .

Comments

comments

Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố

Hình Ảnh Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố

Diễn Viên Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố

Thông Tin Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố

Nội Dung Phim Chiều Đi Ngang Qua Phố

Chúc các bạn xem phim Chiều Đi Ngang Qua Phố vui vẻ.