Chiến Tuyến 37 - Outpost 37

Chiến Tuyến 37

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Adrian Paul ,Reiley McClendon ,Rick Ravanello ,
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,228 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chiến Tuyến 37 HD

Bộ phim xoay quanh một đoàn làm phim tài liệu về một đơn vị của những người lính ưu tú trong việc chống lại sự trỗi dậy của một cuộc xâm lăng ngoài hành tinh.

 

Ngày hôm qua, bước xuống phố với chiếc khăn to sụ, ủ ấm đôi bàn tay trong chiếc túi áo và xuýt xoa. Khi ấy, mùa đông đang tràn khắp mọi nơi. Hôm nay, khi đông sắp qua, lòng em vẫn thấy lạnh và buồn man mác. Đông đi rồi, đông sẽ trở lại. Nhưng kỉ niệm đi rồi, kỉ niệm còn trở lại thêm một lần nữa không anh?
Người ta sợ cái lạnh của mùa đông, em cũng sợ; nhưng em thích cái cảm giác đứng giữa trời đông buốt giá, bàn tay siết thật chặt, ngửa mặt nhìn lên trời hít thật nhiều dư vị mùa đông. Em thích nhìn anh từ xa khi gió lạnh ùa về, dù là xa nhưng tim em vẫn rất ấm áp.
Dường như mọi thứ đều trở nên lạnh lẽo khi đông đến nhưng trái tim những kẻ đang yêu lại ấm áp và nồng nàn biết bao. Bởi rằng đông kéo gần hơi thở, kéo gần nhịp tim lại với nhau và kéo gần những nỗi nhớ nhung.

 

Comments

comments

Phim Chiến Tuyến 37 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chiến Tuyến 37

Hình Ảnh Phim Chiến Tuyến 37

Diễn Viên Phim Chiến Tuyến 37

Thông Tin Phim Chiến Tuyến 37

Nội Dung Phim Chiến Tuyến 37

Chúc các bạn xem phim Chiến Tuyến 37 vui vẻ.