Chàng Luật Sư Hàng Xóm -  Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho

Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Lee Eun Jin ,Lee Jung Sub ,
Diễn viên:
Jo Han Chul ,Jung Won Joong ,Kang Shin Il ,Kang So Ra ,Kim Gab Soo ,Park Shin Yang ,Park Sol Mi ,Ryu Soo Young ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 11-12
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,412 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chàng Luật Sư Hàng Xóm Tập 11-12

Xem phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm ( Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho) tập 11/12/13/14/15/16 trọn bộ vietsub phim tâm lý Hàn Quốc năm 2016, là một tác phẩm mang đề tài luật sư – trào lưu đang khá thịnh hành trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian gần đây. Từng là một công tố viên sáng giá với tương lai rộng mở, Jo Deul Ho (Park Shin Yang) mất tất cả sau khi đứng ra làm chứng chống lại một vụ tham nhũng nghiêm trọng. Anh ta quyết định làm lại cuộc đời bằng nghề luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, thực thi công lý và bảo vệ những con người vô tội.

chang luat su hang xom

Chàng Luật Sư Hàng Xóm, em cũng đã thực sự thích một vài người, hừm… là em thích thật sự ấy, hẳn là những người đó có cả anh trong đó, em tôn trọng cái cảm giác của em hơn là cảm động bởi tác động động của các chàng. Nhưng họ đều không thể chấp nhận em vì những lý do gì đó gọi là ngụy biện, em, em không xấu đâu anh, mà em nghĩ không có người con gái nào xấu cả, ai đó ở đâu đó đều có một nét riêng mà sẽ có một nửa của họ sẽ nhận ra điểm yêu đó và em cũng thế.

Nhưng mà Chàng Luật Sư Hàng Xóm ơi, vì chặng đường tìm được anh, yêu anh người yêu em vô bờ bến và chính em cũng muốn đó là anh, một cảm giác thực sự muốn tựa vào, muốn nhỏ bé và nũng nịu trong mắt anh. Cả hai chúng ta sẽ gặp nhau chứ? nên em đã cố gắng thật mạnh mẽ anh à! em đã có thể tự làm tất cả những gì em muốn, kiếm được những đồng tiền tự tay em làm ra, mua những món đồ em thích, đi những nơi em cần, em hạnh phúc… Em đã tự nói với mình rằng sẽ không muốn phụ thuộc vào bất cứ một ai, trừ anh, sẽ tự tìm đến cho mình niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày và trở nên xinh đẹp, dạo phố những ngày cuối tuần, diện bộ vest công sở cho mỗi ngày với công việc mà em yêu thích.

Chàng Luật Sư Hàng Xóm Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm-Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2016 trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Chàng Luật Sư Hàng Xóm Xem phim liên quan phim hau due cua mat troi

Comments

comments

Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Hình Ảnh Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Diễn Viên Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Thông Tin Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Nội Dung Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm

Chúc các bạn xem phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm vui vẻ.