Chân Tướng - Kênh SCTV9

Chân Tướng

Status:
HD Lồng tiếng
Đạo diễn:
Vương Tâm Ủy ,
Diễn viên:
Dương Di ,Điền Nhụy Ni ,Đường Thi Vịnh ,Huỳnh Hạo Nhiên ,Mã Quốc Minh ,Nguyễn Triệu Tường ,Trần Triển Bằng ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 26-27
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,557 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Chân Tướng Tập 26-27

Phim Chân Tướng trọn bộ 26 tập 13 phim chan tuong sctv9 tap 14 cuoi tạo dấu ấn bằng nét diễn tinh tế của những gương mặt diễn viên quen thuộc, đặc biệt là Dương Di. Lần đầu thủ vai luật sư, ngôi sao phim Cung tâm kế tỏ ra bản lĩnh khi thể hiện nhân vật Khang Chỉ Hân vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong là một trái tim nhiều cảm xúc. Khi đứng trước tòa, Khang Chỉ Hân cương nghị theo nguyên tắc chỉ giúp người oan sai và phân biệt rạch ròi công tư, nhưng khi trở về cuộc sống thực tại cô lại điềm tĩnh và chín chắn đúng chất người phụ nữ từng trải.

chân tướng

Bộ phim Chan Tuong có sự tham gia của dàn diễn viên chính Trần Triển Bằng, Dương Di, Huỳnh Hạo Nhiên, Nguyễn Triệu Tường, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Điền Nhụy Ni… xoay quanh những vụ án xét xử và câu chuyện tình tay tư phức tạp giữa các nhân vật chính. Lưu Tư Kiệt và Khang Chỉ Hân là 2 luật sư làm chung văn phòng nhưng họ thường xảy ra tranh cãi. Nếu Tư Kiệt sẵn sàng tìm mọi cách để thắng kiện thì Chỉ Hân lại quyết đoán và không thích làm việc tình cảm. Cũng là luật sư nhưng Trác Thiếu Khiêm – bạn thân Tư Kiệt –  lại được gia đình hậu thuẫn cho quản lý công ty luật danh tiếng. Thế nhưng, Thiếu Khiêm vẫn thường bị Chỉ Hân và mọi người xem thường vì thiếu kinh nghiệm tranh tụng. Cho đến khi gia đình gặp sự cố và được giúp đỡ, “cậu ấm” mới thật sự tỉnh ngộ, quyết định trở thành luật sư đúng nghĩa. Trên con đường tìm ra chân tướng qua những vụ kiện nhiều tình tiết, Tư Kiệt – Chỉ Hân – Thiếu Khiêm phải nhiều lần đích thân đứng ra tìm chứng cứ. Có lúc họ đối đầu nhau ở 2 chiến tuyến nhưng có lúc lại hợp sức giúp đỡ, bảo vệ nhau và thậm chí buộc phải từ bỏ niềm tin công lý để đổi lấy tính mạng cho những người thân của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chân Tướng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chân Tướng

Hình Ảnh Phim Chân Tướng

Diễn Viên Phim Chân Tướng

Thông Tin Phim Chân Tướng

Nội Dung Phim Chân Tướng

Chúc các bạn xem phim Chân Tướng vui vẻ.