Cặp Đôi Lệch - Cap Doi Lech

Cặp Đôi Lệch

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 21-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
15,191 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cặp Đôi Lệch Tập 21-End

Phim Cặp Đôi Lệch Trọn bộ Bộ phim tâm lý tình cảm Đài Loan Cặp Đôi Lệch Tập 15-16-17-18-19-20 21 End là một bộ phim khắc họa về một cặp đôi tưởng chừng như chẳng có một điểm chung nào bỗng chốc bị hút về cùng một phía. Những tập đầu tiên của bộ phim truyền hình lãng mạn và hài hước Cặp Đôi Lệch đã khắc họa khái quát về hai nhân vật chính là Nguyên Hoài Chân – một cô gái có sở thích khác ngưởi đó là hay nhặt đồ mà người khác đã bỏ đi và Doanh Khai Tháu – một con người lạnh lùng, thích viết tiểu thuyết.

Nội dung phim Cặp Đôi Lệch Câu chuyện tình yêu là đề tài muôn thưở được nhiều đạo diễn khai thác thế những mỗi câu chuyện mang đến cho chúng ta những bài học khác nhau về tình yêu. Tình yêu là sự ngọt ngào thế nhưng đôi khi nó cũng mang vị chát và đắng. Mỗi một tình yêu được mỗi cặp đôi thổi vào nó một cái hồn khác nhau và đó cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa các câu chuyện tình. Chuyện tình yêu cảm động có nhưng xen vào đó đôi lúc còn nhận thấy sự hận thù, hận bởi lẽ con người ta đôi khi chẳng thật lòng. Con người ta cần phải biết trân trọng và gìn giữ những thứ mình đã và đang có; đừng để đến khi nó vượt quá tầm tay với của mình rồi mới biết hối hận.

Tình yêu là sự ngọt ngào, ta sẽ cảm thấy vị ngọt khi ta luôn chân thành với nhau. Tình yêu có thể là sự gặp nhau của những cặp rất đẹp; đẹp về tâm hồn, đẹp về tính cách, đẹp về cách suy nghĩ. Thế nhưng bên cạnh đó có những cặp đôi được xem là lệch pha với nhau, khó có thể hòa hợp thế nhưng khi gần gũi nhau, tiếp xúc nhiều với nhau họ lại nhận ra được tình cảm của mình và bất chấp những điều lệch nhau đó để đến với nhau, tìm tiếng nói chung và cùng đi trên một con đường đầy ngọt ngào nhưng cũng không thiếu sự cay đắng mang tên tinh yêu.

Tình yêu lệch pha được ví như là hai thỏi nam châm cùng dấu với nhau bỗng chốc lại có thể hút được nhau trong khi điều ấy trong khoa học là chuyện không bao giờ xảy ra. Cặp Đôi Lệch là một bộ phim kể về một câu chuyện như vậy. Là mẫu chuyện khá mới khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Với lối dẫn chuyện nhẹ nhàng, dí dỏm và không kém phần lãng mạn bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị một góc nhìn tươi trẻ và hiện đại về cuộc sống giới trẻ hiện nay.

Xem phim Cặp Đôi Lệch Full Bộ phim có diễn biến như thế nào, câu chuyện mới mà cũ cũ mà mới được thể hiện ra sao? Xin mời các bạn đón xem bộ phim Cặp Đôi Lệch trên binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cặp Đôi Lệch tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cặp Đôi Lệch

Hình Ảnh Phim Cặp Đôi Lệch

Diễn Viên Phim Cặp Đôi Lệch

Thông Tin Phim Cặp Đôi Lệch

Nội Dung Phim Cặp Đôi Lệch

Chúc các bạn xem phim Cặp Đôi Lệch vui vẻ.