Cái Giá Của Hạnh Phúc - SNTV

Cái Giá Của Hạnh Phúc

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 21
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,079 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cái Giá Của Hạnh Phúc Tập 21

Cái Giá Của Hạnh Phúc tập cuối trọn bộ phim philippines kênh SNTV SCTV6, tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó, mẹ mất sớm khi tôi chỉ học lớp sáu. Gia đình lại đông anh em nên hai anh chị trước tôi đều phải bỏ dở việc học, lập gia đình sớm, chỉ có tôi cố gắng mãi cũng tốt nghiệp cấp ba. Hoàn cảnh khó khăn nên sau khi tốt nghiệp tôi muốn kiếm việc gì đó làm để phụ giúp bố nhưng cứ nghĩ đến việc 12 năm đèn sách chỉ để kết thúc như vậy lại không cam tâm, cố gắng làm một bộ hồ sơ thi đại học. Ngày thi tôi giấu bố một mình đạp xe hơn 10 km đến địa điểm thi, sau đó nhận được giấy báo đậu đại học với số điểm cao. Niềm vui chưa được bao lâu tôi lại thấy buồn khi nghĩ đến việc tiền đâu cho mình theo học trong bốn năm.

cái giá của hạnh phúc

Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hơn một năm quen biết, anh thú nhận đã yêu tôi dù chưa một lần giáp mặt ngoài đời. Chúng tôi chỉ chát và cho webcam, thỉnh thoảng gửi thư tay và gửi cả hình nữa. Ngày nào anh cũng viết mail động viên tôi rất nhiều, chính anh là người cho tôi thêm nhiều nghị lực để tiếp tục phấn đấu học tập.

Rồi anh bay vào gặp tôi khi kết thúc khóa thực tập và chính thức nhận công tác. Anh nói không thể chờ đợi thêm nữa, cần gặp tôi để chứng minh anh yêu tôi rất nhiều. Nhìn hoàn cảnh gia đình tôi, anh nói càng yêu tôi nhiều hơn, anh nói đã mơ thấy khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu của tôi. Năm cuối đại học, vì phải chuẩn bị nhiều thứ cho khóa luận nên tôi không có thời gian đi làm thêm nhiều, gia đình nghèo chẳng giúp được gì. Anh nói muốn giúp tôi, vậy là tất cả tiền lương kiếm được anh chỉ giữ lại một ít, còn nửa anh dành nuôi tôi ăn học. Tôi không nhận nhưng anh nói không cho không, chỉ là cho mượn, sau này đi làm có tiền tôi trả sau cũng được.

Xem phim cái giá của hạnh phúc sntv trọn bộ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 cuối trên binphim.com.

Kim Anh

Comments

comments

Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hình Ảnh Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Diễn Viên Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Thông Tin Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Nội Dung Phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Chúc các bạn xem phim Cái Giá Của Hạnh Phúc vui vẻ.