Các Chàng Trai Của Tôi - Kênh VTV3

Các Chàng Trai Của Tôi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 25-26
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,357 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Các Chàng Trai Của Tôi Tập 25-26

Phim Các Chàng Trai Của Tôi Vtv3 Trọn Bộ Youtube 2016 full HD thuyết minh. Bộ phim Cac Chang Trai Cua Toi xoay quanh câu chuyện là những con người những người trẻ đầy nhiệt huyết và sức sống. phim được phát sóng trong những ngày sắp tới phim độc quyền trên vtv3. Những bạn trẻ tình yêu lứa đôi là đề tài muôn thuở của các nhà làm phim. Trong phim này củng vậy đề cặp và nhấn mạnh ngôn tình trong chuyện tình yêu. Nếu chúng ta yêu nhau với mục đích thì sẽ không bao giờ nhận lấy thành công và kết quả trái ngọt của ta.

cac chang trai cua toi

 

Xem phim Cac Chang Trai Cua Toi 2016. Đối với phim Hàn Quốc thì thể loại tình yêu đôi lứa tuổi trẻ cũng như tìm được người yêu lý tưởng và người yêu mình thật sự là 1 đề tài được khai thác mạnh mẽ . Sức hút không bao giờ giảm nếu bạn thật sự là fan mọt Hàn. Dàn diễn viên xinh xắn tươi trẻ đầy tương lai cũng là những khía cạnh được mọi người đón nhận nồng nhiệt . Phim nói về 1 cô gái tuy không xinh như hoa hậu, nhưng giàu có nhưng luôn có lọ lem mà các hoàng tư theo đuổi.. xem phim cac chang trai cua toi, cac chang trai cua toi vtv3, cac chang trai cua toi trọn bộ, cac chang trai cua toi full HD, cac chang trai cua toi thuyết minh,

cac chang trai cua toi

Cả chặng đường anh và cô chỉ nói với nhau vài câu như vậy. Hôm nay, cô chẳng huyên thuyên với anh về những chuyện vụn vặt hàng ngày nữa. Hôm nay, cô không kể với anh về công việc của cô. Hôm nay, cô không hỏi anh những ngày qua đã sống thế nào. Hôm nay, cô vẫn chưa nói với anh: cô sẽ rời đi .
Nhà sách hôm nay đông đúc quá, có lẽ mọi người tới mua quà tặng nhau ngày Giáng Sinh. Cô lựa cuốn “May mà có anh” để tặng anh. Cuốn sách này cô đã đọc trước đó và ngay tựa đề cuốn sách đã thay lời cô muốn nói với anh. May mà có anh nên hai năm qua cuộc sống của cô đã rất tốt. Cô cứ nghĩ cuộc sống sẽ yên ổn trôi qua như vậy nhưng cuộc sống của anh còn một người phụ nữ khác và khi chị ấy tới gặp cô, cô mới nhận ra sự thực. Với cô, anh là tất cả nhưng với anh, cô chỉ là cô em gái nhỏ, mãi mãi không hơn.
Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Ký Ức Tình Yêu
Sứ Mạng Song Sinh
Vệ Sĩ Sài Gòn

Comments

comments

Phim Các Chàng Trai Của Tôi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Các Chàng Trai Của Tôi

Hình Ảnh Phim Các Chàng Trai Của Tôi

Diễn Viên Phim Các Chàng Trai Của Tôi

Thông Tin Phim Các Chàng Trai Của Tôi

Nội Dung Phim Các Chàng Trai Của Tôi

Chúc các bạn xem phim Các Chàng Trai Của Tôi vui vẻ.