Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ - THVL1

Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Hán Thao ,
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa ,Khương Triều ,Từ Cẩm Giang ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
20,676 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ Tập Cuối

Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Trọn bộ 79 tập 80/78/76/4/72/70/69/65 tập cuối kênh thvl1 được khởi quay vào tháng 9/2015 được đạo diễn bởi Lý Hán Thao với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh lớn Âu Dương Chấn Hoa cùng các diễn viên nổi tiếng khác như Từ Cẩm Giang, Khương Triều…Có một dạo tôi thấy người cầm ô ngang qua nhà, ô che mất mặt người, chỉ để lộ một thân hình mảnh mai gầy gò với bộ váy màu mưa trắng xóa. Đôi chân người bước vội trong mưa, vụt qua tầm mắt của tôi. Còn tôi thì ở lại ngẩn người trong những suy tư ngổn ngang. Ai nói tình yêu bắt đầu từ một ánh mắt nhỉ? Bộ phim bố đại hòa thượng tân truyền kỳ sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng tại BinPhim.Com các bạn chú ý đón xem nhé.

bo dai hoa thuong tan truyen ky

Bộ phim bố đại hòa thượng tân truyền kỳ là câu chuyện kể về cuộc đời cứu khổ cứu nạn và những quyết tâm để thoát khỏi những quy tắc cấm cản của nhà Phật. Tình yêu với anh thuở ấy đẹp như màu nắng, nhuộm đôi má nàng đỏ hây hây, làm cho con tim nàng bồng bềnh như thể lướt trên những vầng mây xốp trắng. Nàng còn nhớ, nhớ rất rõ và đóng khung tranh kỷ niệm về thời yêu đương ngả màu thời gian ấy. Nhưng anh chọn cách rời xa nàng, giống như cách anh không bắt nàng phải chờ đợi, chỉ đơn thuần là một câu nói chia tay, ngắn gọn, nhiều cảm xúc nhưng không hề có một giọt nước mắt, của cả nàng và của anh.

phim bo dai hoa thuong tan truyen ky

Thông điệp về Cuộc sống trong phim bo dai hoa thuong tan truyen ky của nàng sau khi chia tay mối tình đầu chẳng có gì nhiều khác biệt, ngoài việc nhớ đến anh. Nỗi nhớ anh trước khi chia tay nó khác lắm, nó lạ lẫm lắm, nó dường như là một thủ tục mà mỗi khi mở mắt dậy và trước khi nhắm mắt đi ngủ đều thấy nhớ, đều mong ngóng, đều cảm thấy vui khi nhận ra rằng anh cũng đang nhớ đến nàng hệt như vậy. Nhưng sau khi chia tay thì khác, nàng biết có một người không thuộc về nàng nữa, không còn nhớ về nàng để bận tâm trăn trở, con người đó cũng dường như trở nên xa lạ, nàng tự nhủ, mình cứ nhớ vu vơ, rồi sẽ hết cái khoảng vu vơ ấy nhanh thôi.

phim bo dai hoa thuong tan truyen ky tap cuoi

Anh trai tôi từ phương xa trở về trong một dạo tháng chín. Anh năm nay ba mươi tuổi, trầm lắng, đàn ông và tài giỏi. Trên thành phố, anh có công ty riêng. Hằng tháng, anh vẫn gọi điện về cho ba mẹ và hỏi thăm sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nhưng tôi lại có cảm giác, anh ghét tôi! Ngay từ bé, anh đã không cho tôi động vào bất cứ thứ gì của anh. Anh nói nếu động vào, anh sẽ đánh tôi. Tôi sợ anh! Vô điều kiện. Anh cao lớn hơn tôi, khỏe hơn tôi, và hơn hết, anh lại uy quyền hơn tôi. Ba mẹ tôi không quan tâm đến chuyện anh quản tôi ra sao, họ chỉ quan tâm rằng hai anh em tôi vẫn là anh em của nhau. Tôi sợ rằng một ngày nào đó, anh cướp mất người trong mộng của tôi.

xem phim bo dai hoa thuong tan truyen ky tap cuoi

Phim Bo Dai Hoa Thuong Tan Truyen Ky Cái khoảng vu vơ của nàng kéo dài đến tận hai năm sau kể từ lúc anh đi. Anh dường như biến mất khỏi thành phố mà nàng đang sống. Anh đang tồn tại, nàng biết rõ điều đó, chỉ có điều, anh tồn tại như một người vô hình trong cuộc sống của nàng. Anh ở nơi nào đó mơ hồ lắm, làm việc gì đó mơ hồ lắm, và anh chẳng phải là anh của những ngày yêu nhau…Tôi giật mình, nhưng không nói được một câu nào. Tôi chỉ biết nhìn anh, trong câm lặng. Tôi giống như một đứa trẻ nghịch ngợm và bị người lớn bắt gặp, khiển trách. Chắc hẳn, anh đang trách tôi biết yêu người ta trước anh.

phim bo dai hoa thuong tan truyen ky tron bo

Với Trí Tuệ và lòng thương dân liệu rằng ông có đủ sức để chiến thắng được những thế lực đen tối để cứu đen dân thoát khỏi biển khổ? Các bạn cùng xem phim bo dai hoa thuong tan truyen ky để biết rõ hơn nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim dinh menh vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Hình Ảnh Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Diễn Viên Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Thông Tin Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Nội Dung Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ

Chúc các bạn xem phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền Kỳ vui vẻ.